• Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy

Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy - DV188

1.500.000₫

1.850.000₫

Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy

Mã - DV188

Kích thước: 4.3x 20cm sử dụng. Rỗng ruột 16cm x 3.5cm

Chất liệu: Silicon y khoa mềm mịn

Màu sắc da sậm

Nguồn Không rung

Hãng sx Lovetoy USA

Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy

Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy với kiểu dáng như thật có các tuyến phố gân đầy nam tính. Phần quy đầu đỏ hồng đặc thù phần đầu dương vật không có các linh kiện điện tử trong lõi ở đầu là silicon 100% nên mềm mịn.

Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy

Kích cỡ Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy là như người Tây nên size khá to so với việt Nam. Nhưng lợi thế trong ruột rộng theo nên có thể đưa dương vật đàn ông việt cương cứng vô trong lõi. Thậm chí khi xíu thì vỏ ngoài vẫn thẳng quan hệ được bình thường chứ không quá mềm như các loại bao cao su đôn dên.

Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy

Đặc điểm Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy

Dương vật giả với dây đeo rỗng ruột được cấu tạo trong khoảng chất liệu silicon y tế siêu mềm mịn, an toàn cho người tiêu dùng, ko gây đau rát hay tổn thương cho âm đạo. Nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn USA hoa kỳ được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng,  Đai đeo được khiến từ da và dây dù cao cấp với thể toá rời và điều chỉnh theo kích cỡ eo của từng người.

Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy

Lúc sử dụng Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoynhững chàng sẽ tự tín lên gấp bội vì kích thước dương vật đã được cải thiện một cách thức đáng nói. sextoy dành cho các quý ông thích đổi mới đời sống phòng the, nâng cao kích thước dương vật hoặc những quý ông sở hữu dương vật quá nhỏ, yếu sinh lý.

Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy

Cách dùng Dương vật giả có dây đeo hàng khủng lovetoy

Dùng thêm gel bôi trơn tuột để thời kỳ thủ dâm được trơn tuột mượt và kích thích.

Để dương vật cương cứng, đeo dương vật giả rỗng ruột vào.

Sau lúc dùng xong tắt dương vật giả. vệ sinh sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo. bảo quản sextoy nơi khô ráo thoáng mát