• dương vật giả cho les dây đeo dương vật giả cho les dây đeo Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dương vật giả cho les dây đeo

Dương vật giả cho les có dây đeo đặc ruột siêu mềm - DV102

Giá mới 550.000₫

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột siêu mềm

DV102
Chất liệu chính: Silicon cao cấp, mềm mại an toàn cho người sử dụng.Dây đeo thun co dãn tốt mọi size
Chức năng: đặc ruột, có dây đeo bằng da và chun. 
Rung: không rung. 
Thấm nước: 100% không thấm nước. 
Màu sắc: Dương vật màu da. Dây đai dạng quần màu đen 
Đóng gói: 1 chiếc/hộp 
Hãng sản xuất: BAILE USA

dương vật giả cho les


Chức năng dương vật giả dây đeo đặc ruột cho les nữ


Dương vật giả có dây đeo thiết kế chắc chắn mềm mịn và dễ sử dụng hơn các sản phẩm dương vật giả tương tự đang xuất hiện trên thị trường. 
Dương vật giả có dây đeo loại này rất dễ dàng điều chỉnh. Chỉ cần chụp nó vào vị trí và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thâm nhập vào đối tác của bạn với dương vật giả của sự lựa chọn của bạn! 
Đồ chơi tình dục giá rẻ dùng cho cả nam và nữ. Đối với một số chàng trai bị liệt dương hoặc tuổi trung niên sơm nắng chiều mưa thì có thể sử dụng loại có dây đeo này để hỗ trợ đưa nàng lên đỉnh thõa mãn cho nữ giới.

Ngoài ra thường dùng nhất là các bạn nữ les thiếu đi bộ phận sinh dục để đưa nàng lên đỉnh thì đây là sản phẩm bù đắp được sự thiếu hụt đó. Vẫn đáp ứng được việc quan hệ tình dục mang lại cảm giác cho bạn tình của mình. Các dây thắt lưng cung cấp tổng số điều chỉnh được, và sẽ đáp ứng hầu hết các kích cỡ. Dây đeo đàn hồi chắc chắn hỗ trợ cung cấp một thiết kế vừa vặn hơn mà ôm những đường nét của cơ thể của bạn, cho phép bạn di chuyển một cách tự do. 

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho les thân thiện với người dùng. Sử dụng quan hệ tình dục bình thường như các cặp nam nữ khác, đưa dương vật vào âm đạo của người tình và thực hiện những động tác khác nhau. Bạn có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau mà cũng đạt được hiệu quả cao. 


Vệ sinh dương vật giả dây đeo


Dễ dàng để làm sạch, không gây dị ứng. Một kích thước phù hợp với tất cả mọi người. Để được thoải mái hơn trong quá trình sử dụng bạn nên dùng một chất bôi trơn .Làm sạch đồ chơi tình dục của bạn trước và sau mỗi lần sử dụng với việc vệ sinh và kháng khuẩn an toàn khi sử dụng.