• dương vật giả cho les hai đầu lovetoy hàng USA dương vật giả cho les hai đầu lovetoy hàng USA Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dương vật giả cho les hai đầu lovetoy hàng USA

DV cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp - DV167

1.250.000₫

1.400.000₫

Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp

Mã - DV167

Hãng sx lovetoy USA

Tính năng Rung đa tần số

Kích thước như hình

Chất liệu Silicon y khoa an toàn tuyệt đối

Màu sắc: Da

Độ mềm mịn cực cao.

Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp

Giới thiệu Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp

Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp
Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp là stoy đồ chơi người lớn ngoại hình dành riêng cho cac nam nữ đồng tính, nam hoặc nữ có dương vật giả 2 đầu co dãn tốt thì cả hai người cộng 1 khi biểu thị tình cảm cho nhau, sản phẩm còn phục vụ phái nữ thủ dâm, thỏa lấp các lúc đơn chiếc, thiếu vắng bạn tình giúp ngươi tiêu dùng thõa mãn nhu càu 1 cách nhanh chóng, hiệu quả.

Đặc biệt sản phẩm có thể bẻ cong và giữ hình dạng theo ý người dùng. CÓ thể làm 2 cái cùng cong lại hoặc làm 2 đầu thẳng ra đều được. Trong lõi có khớp để bẻ cong theo ý người dùng.

Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp

Phù hợp dành cho nữ giới đồng tính thủ dâm cùng một lúc với kích thước đầu to nhỏ dài ngắn 2 bên đối xứng nhau dễ dàng làm thõa mãn 2 người cùng một lúc đặc biệt mềm mịn cao và có rung nhiều tần số.

Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp

Hai đầu của dương vật giả mô hình giống như cậu nhỏ, phần thân kéo dài bao quanh co là vô khối cách thức các con phố gân nổi, tạo sự cọ sát sướng hơn mạnh mẽ bên trong cô bé tạo sướng hơn thuận lợi đưa cả 2 cùng khoái cảm hơn, tạo cho đời sống phòng the được mới mẻ, tăng khoái cảm điểm G và các điểm mẫn cảm trên cơ thể.

Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp

Dương vật giả hai đầu cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp hai đầu dành cho lesbian quan hệ đồng tính có rung massage và thiết kế cong đều 2 bên dễ kích thích điểm G của cả như như các đồ chơi tình dục khác, nhưng dương vật với thể uốn công tăng hưng phấn, dương vật giả hai đầu sở hữu độ dài và vật liệu mềm dẻo được khiến tư silicon với thể bẻ cong theo ý muốn. 

Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp

Dương vật hai đầu silicon cao cấp là sự phối hợp 2 người dùng cộng 1 lúc, tạo cho nhau khoái lạc sung khoái cảm hơn và sở hữu thể khoái cảm hơn cùng nhau, đó là bí quyết diễn tả của cac cặp đôi đồng tính.

 

Chỉ dẫn phương pháp dùng Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp


- Rửa Dương vật giả cho les lovetoy nhập Mỹ cao cấp bằng nước rửa phụ nữ hoặc dung dịch muối pha loãng trước khi dùng.

- với thể sử dụng thêm bao cao su và gel bôi trơn tuột để khoái cảm.

- Sau lúc thỏa mãn rửa dương vật giả lại bằng xà bông sạch, bảo quản chỗ khô ráo thoáng mát cho lần sử dụng tiếp theo.