• Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch

Bộ phận đàn ông giả chính hãng lovetoy USA 7 inch- DV158

1.150.000₫

1.300.000₫

Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch

Mã DV158

Cu giả là 1 loại đồ chơi dục ái dành cho nữ giới thủ dâm giải tõa sinh lý, mặc dù nam giới có nhu cầu tình dục nhiều hơn nữ giới nhưng thực chất các sản phẩm âm đạo giả bán thua doanh số của dương vật giả hiện nay. Bởi người phụ nữ có nhu cầu tình dục mà nam giới khó đáp ứng nên việc tìm mua một dương vật giả phục vụ bạn tình là cần thiết để làm nàng bớt tưởng nhớ đến một anh chàng khoai khủng tình cũ nào khác. 

Để đưa chị em lên đỉnh thì nam giới vẫn chưa đủ thời gian quan hệ cũng như các màn dạo đầu hoàn hảo như lúc mới yêu nhau để làm nàng cuồng nhiệt, bởi đàn ông thì thời gian quan hệ nhanh và sướng lên đỉnh dễ, còn phụ nữ cần quá trình dạo đầu tốt và thời gian dài để lên đỉnh hơn.

Dương vật giống thật khá thân thuộc sở hữu chị em, sản phẩm vừa giải quyết được nhu cầu khám phá chuyện tình dục của những quý cô vừa giúp giải tỏa được những nhu cầu dục tình cho các quý cô luôn thiếu thốn trong chuyện đó. Và ngày nay cu giả tỉ thiệt 7 chế độ rung động chất liệu natural được tương đối phổ quát quý cô lựa chọn, bởi vì sự mẫu mã tương đối chân thật hẳn nhiên ấy là các chế độ rung của dương vật dễ đem đến khoái cảm cho chị em.

Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch

Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch
Tính năng sản phẩm Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch

Chất liệu sản phẩm: Silicon TPR

Độ mềm chim giả: Siêu mềm

Kích thước cu giả: 19cm x 3.5cm dài sử dụng 14cm

Màu sắc: Màu da – nâu

Rung: có 7 tần số rung

Nguồn cấp điện cho sản phẩm: Dùng pin tiểu

Chức năng đặc biệt: sở hữu thể điều chỉnh tần số rung theo âm thanh (Giọng nói hoặc bản nhạc)

Hãng sản xuất: Lovetoy USA

Nhà Máy sx tai hk

Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch
Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch được kiểu dáng siêu mềm có hai thớ, sở hữu độ kích thích tương đối cao, các chị em Nhìn vào cảm nhận được sự chân thật của dương vật gắn tường này giống như cậu nhỏ đầy khiêu khích của người đàn ông.

Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch

Lớp silicon bên trong thì vững chắc, khỏe, còn bền ngoài thì mềm mịn

Kích thước vừa có người Châu Á

Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch

Có nút kích hoạt giọng đề cập giúp kích thích các rung động theo âm nhạc hoặc tiếng rên. Có thể bật một đoạn phim tươi mát và để remote ở gần để vừa xem vừa cảm giác mình là nhận vật chính trong phim với cây dương vật cu giả như nam diễn viên chính nhé.

Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch

Mang các ưa điểm đồ chơi tình dục dành cho nữ hơi nổi bậc trên thì bây giờ cu kém chất lượng natural hiện đang khiến cho mưa làm gió trên thị trường đồ chơi người lớn. Sản phẩm được chị em săn lùng và tìm sắm khá phổ quát cho thấy được độ hot của sản phẩm này như thế nào.

Dương vât giả chính hãng lovetoy USA 7 inch

Các tuyến đường gân guốc trên dương vật như muốn kích thích mạnh vào những điểm nhạy cảm trên cô bé của nàng, các chấm li ti càng khiến cho James trở nên chân thật hơn. hai thớ của dương vật nhái với độ mềm tương đối cao, bên cạnh đó sở hữu ngoại hình mang thể mút dính lên các mặt phẳng giúp chị em mang được các phong độ hài lòng nhất khi giải tỏa cho mình.