• duong-vat-gia-cao-cap-prettylove-dv73 duong-vat-gia-cao-cap-prettylove-dv73 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-cao-cap-prettylove-dv73

Dương vật giả cao cấp Prettylove đầu dương vật- DV73

Giá mới 1.700.000₫

Dương vật giả cao cấp Prettylove đầu dương vật

- Mã SP: DV73

- Kích thước: Như hình

- Chất liệu: Silicon cao cấp dùng trong y tế 100%

- Màu sắc: Tím

- Nguồn: 3 pin 3A

- Xuất xứ: Chính hãng Hoa kỳ

- Phụ kiện : Túi lụa bảo quản

- Chức năng: Rung 12 chế độ cực mạnh, chống thấm nước 100%

duong-vat-gia-cao-cap-prettylove-dv73-1

Thông tin chi tiết về dương vật giả (Cu giả) cao cấp Prettylove DV73

Dương vật giả cao cấp Prettylove DV73 - Mẫu đồ chơi tình dục nữ đến từ thương hiệu nổi tiếng Prettylove giúp cho chị em tăng khả năng ham muốn, giúp các chàng trai chinh phục được bất cứ cô nàng khó tính nào rất dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.

Mẫu đồ chơi người lớn cao cấp được thiết kế vừa vặn không qua to phù hợp với người phụ nữ châu á, tiện mang theo bên mình trong những lần công tác xa nhà hoặc đi du lịch.

duong-vat-gia-cao-cap-prettylove-dv73-2

Dương vật giả cao cấp Prettylove DV73 là món dương vật giả cao cấp không thể thiếu của các chị em hiện đại đang độc thân không có bạn tình cạnh bên trong những đêm cô đơn, sẽ không còn cảm giác đó nữa khi bạn đã sở hữu món đồ chơi tình dục cao cấp này.

So với số tiền bỏ ra để sở hữu món đồ chơi này và lợi ích mang lại hoàn toàn xứng đáng, cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần bỏ pin vào phần đuôi của đồ chơi sau đó khởi động cấp độ rung và sử dụng thật dễ dàng phải không nào.

duong-vat-gia-cao-cap-prettylove-dv73-3

Phần điều khiển được làm từ nhựa ABS không qua tái chế bảo đảm an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, cùng khả năng chống nước tuyệt đối cho phép người dùng ở những nơi ẩm ướt trong âm đạo tiết ra vì quá sướng, không hề ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cao cấp DV73

- Đầu tiên bật nút nguồn bên trên để bật sản phẩm, đèn sẽ đỏ lên.

- Bạn có thể nhấn vào túi khí cảm ứng bên dưới để rung theo sở thích một cách thủ công tùy nhấn nhẹ mạnh mà tần số rung khác nhau.

- Khi cần chuyển đổi tần số tự động thì nhấn vào nút hình W.

- Vệ sinh sản phẩm với nước sạc và xà phòng bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.