• Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

Dương vật cao cấp nhất thế giới LELO Soraya - DV190

5.600.000₫

6.000.000₫

Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

Mã DV190

Kích thước 22xm

Dài sử dụng 14cm x 3.5cm

Chất liệu silicon y khoa

Nguồn Sạc điện

CHức năng : RUng 8 kiểu

Màu sắc: đen hồng tím

Hãng Sx LELO Thụy Điển

Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

Thông tin về Thương hiệu LELO cho những ai chưa biết - Hiện là thương hiệu đắt tiền nhất Thế Giới với sản phẩm là những dòng sextoy cao cấp Của Thụy Điển như những chiếc đồng hồ Thụy Điển độ bền và chất lượng cực cao lên tới hàng chục năm chưa kể đến chất liệu silicon dùng trong y khoa kiểm duyệt quy trình sản xuất nghiêm ngặt không bao giờ có một sản phẩm bị lỗi tung ra thị trường.

Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

Đặc điểm Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

- Phổ quát đồ chơi tình dục cao cấp LELO có tính năng rung tuy nhiên mô tơ rung siêu mạnh và êm ái, độ bền thì không phải bàn cãi.

Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

Có thể khi mua ban đầu việc so sánh chúng với một chiếc dương vật giả của thương hiệu khác là khó có sự chênh lệch về âm thanh và cường độ rung.Những nếu so sánh sau khi dùng 1 2 năm thì bạn sẽ thấy siêu động cơ của hãng LELO thật khó xuống cấp theo thời gian. Khách hàng chọn mua LELO thường là các khách hàng tin tưởng và đã dùng qua nhiều thương hiệu đồ chơi tình dục khác rồi nhưng chưa ưng ý về độ bền nên đã tìm đến thương hiệu LELO để đặt niềm tin nhưng cái giá phải trả thì cùng tương đương tính năng nhưng có thể giá đắt gấp 2 gấp 3 lần các mẫu thông thường nhưng các khách vip sẵn sàng trả cái giá cho chất lượng. 

Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

- Sextoy LELO đắt và tốt nhất thế giới có 2 mô tơ rung ở hai vị trí: đầu đồ chơi tình dục để tăng hưng phấn điểm G và đầu để tăng khoái cảm âm vật. mang thể chọn rung từng vị trí. với đặc điểm rung này sẽ dễ dàng khiến cho vừa lòng các chị dù khắt khe nhất.

Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

- Nhánh rung chính cốt yếu tăng khoái cảm vùng nhận cảm điểm G trong âm đạo của chị em chị em, tạo lên những tăng hưng phấn rung trào cực đỉnh làm cho Các bạn nữ thỏa mãn về nhu cầu dục vẳng của mình. Nhánh rung phụ với 8 kiểu rung động phần kia nhau tăng khoái cảm các điểm nhạy cảm trên cơ thể như điểm mẫn cảm vùng ngoài của vùng kín, điểm nhạy cảm trên đầu nhũ hoa, và phổ quát điểm nhạy cảm khác.

Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

Cảm giác khi dùng Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya

Đối với những nàng đã mang gia đình mà nhu cầu quá cao hoặc chồng không thể đáp ứng được hoặc chưa từng lên đỉnh thì Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya sẽ khiến thay công tác của các quý ông, giúp các phụ nữ sướng của thăng hoa và làm cho những phụ nữ luôn ngây ngất. 

Dương vật giả cao cấp nhất thế giới LELO Soraya còn là canh tay đắt lực cho chàng hỗ trợ cho phụ nữ tiết nước dịch nhiều hơn trước khi quan hệ hoặc để tiếp tục hỗ trợ đưa người ấy lên mây khi bạn đi chợ và hết tiền. Đồ chơi người lớn nữ được những quý ông dùng để tăng công nghệ màn dạo đầu bị vợ hoặc bạn tình lên đỉnh phát điên và thỏa mãn như cầu kích thích dục vẳng khi đã lên tới đỉnh cực khoái thì các quý ông sẽ lâm trận thật để cả 2 cũng đạt tới tình trạng cực đỉnh nơi chốn cảm giác thiên đường.