• duong-vat-gia-cao-cap-tu-dong duong-vat-gia-cao-cap-tu-dong Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-cao-cap-tu-dong

Dương vật giả cao cấp máy thủ dâm tự động - DV99

Giá mới 2.500.000₫

Dương vật giả cao cấp máy thủ dâm tự động

Mã- DV99

Shop bán Dương vật giả cao cấp thủ dâm tự động thõa mãn nhu cầu sinh dục của con người (bất kể phụ nữ hay đàn ông) có từ khi sinh ra, nó cũng như cơm ăn, nước uống hàng ngày, do đó giải quyết nhu cầu sinh lý phái đẹp cũng là chuyện rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, trong trường giải quyết sinh lý phụ nữ độc thân lại khá phức tạp bởi họ không có bạn tình ổn định hoặc không cần tới sự giúp đỡ “giải quyết” của bạn tình mà chọn cách thủ Dâm để giải đáp nhu cầu.

duong-vat-gia-cao-cap

Trên thực tế, việc Thủ Dâm với dương vật giả cao cấp kiểu máy thủ dâm tự động ở phụ nữ độc thân có rất nhiều lợi ích: Về mặt tích cực, thủ dâm có rất nhiều tác dụng khá tốt cho cơ thể chúng ta. Nó dễ dàng xua đi cảm giác lo âu, mệt mỏi và những stress căng thẳng trong não bộ.

duong vat gia

Bên cạnh những khách hàng sử dụng dương vật giả máy thủ dâm tự động hoạt động hiệu quả chuyên nghiệp thõa mãn tốt như một người tình tâm lý mạnh mẽ quan hệ tình dục an toàn không gây nguy hiểm như các dụng cụ thủ dâm kém chuyên nghiệp. Thủ dâm còn là một trong những cách giúp bản thân kìm hãm ham muốn tình dục, ngăn chặn tìm đối tác quan hệ tình dục không lành mạnh.

Hiểu được điều đó sản phẩm Dương vật giả cao cấp máy thủ dâm tự động cho nữ. Dòng đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ với chế độ hoạt động mạnh mẽ như một người đàn ông chuẩn Men. Sản phẩm với thiết kế phần đế hít tường chắc chắn và có thể xoay 360 độ sẽ giúp các nàng dễ dàng được thỏa mãn ở nhiều tư thế khác nhau với thiết kế gân guốc và giống hệt như thật.

duong vat gia may thu dam tu dong

Dương vật giả cao cấp máy thủ dâm tự động cho nữ có 2 chức năng chính: Rung nhiều chế độ và thụt ra thụt vào từ chậm đến nhanh, với chế độ hoạt động thụt ra thụt vào nhanh nhất có thể đạt đến 100 lần mỗi phút. Phần Dương vật giả cao cấp có thể tháo rời để việc vệ sinh và bảo quản dễ dàng. Sản phẩm sử dụng pin sạc 220V cực kì tiện lợi và tiết kiệm pin cho người dùng.

Dương vật giả cao cấp máy thủ dâm tự động cho nữ. Ngoài 2 chức năng chính là rung và thụt ra thụt vào thì dương vật giả cao cấp còn 2 chức năng phụ là phát ánh sáng bảy màu để sử dụng trong điều kiện trời tối, giúp cho sản phẩm thêm phần sang trọng và tạo cho người dùng nhiều cảm giác thích thú khi sử dụng.

do choi nguoi lon cao cap

Dương vật giả cao cấp máy thủ dâm tự động cho nữ là dòng máy đồ chơi người lớn tự động nên khi sử dụng chị em chỉ cần chọn vị trí thích hợp, gắn đế sản phẩm vào tường, điều chỉnh góc quay của dương vật để tiếp xúc trực diện với âm hộ, bấm nút khởi động là sản phẩm bắt đầu hoạt động như một người đàn ông dũng mãnh, thụt ra thụt vào liên hồi không mệt mỏi giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sinh lý bất kể lúc nào. Trong quá trình sử dụng bạn có thể điều chỉnh được tốc độ thụt cũng như độ rung nhờ nút điều khiển ngay trên phần remote rất tiện lợi.

dương vật giả cao cấp

Thông tin Dương vật giả cao cấp máy thủ dâm tự động cho nữ

- Kiểu dáng: Hít tường, xoay 360 độ

- Màu sắc: Trắng, Đen, Dương vật màu da

- Chức năng: Rung và thụt ra thụt vào tự động với nhiều chế độ hoạt động mạnh mẽ

- Pin: Dùng pin sạc 220V - Mỗi lần sạc khoảng 45-60p. Thời gian dùng liên tục 5h

- Chất liệu dương vật: Silicon mềm mại nhập khẩu USA

- Kích thước:

          + Dương vật: Đường kính: 3.5cm - Dài: 17cm

           + Máy: Dài 27,5cm x 9cm

- Xuất xứ: Mỹ

- Nhập Khẩu: Hồng kong

Hướng dẩn sử dụng Dương vật giả cao cấp máy thủ dâm tự động cho nữ

- Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng. Lắp pin đúng cách

- Sử dụng bao cao su và gel bôi trơn để tăng thêm hiệu quả.

- Đặt sản phẩm vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Điều chỉnh tần số rung thụt phù hợp.

- Tắt nguồn sau khi sử dụng, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ trước khi bảo quản.

Chú ý:

- Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng xà bông tắm.

- Không để phần mạch điện tiếp xúc với nước.

- Bảo quan nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.

- Tháo pin ra khi không sử dụng.