• Dương vật giả cao cấp LETEN thunder toả nhiệt - DV148 Dương vật giả cao cấp LETEN thunder toả nhiệt - DV148 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả cao cấp LETEN thunder toả nhiệt - DV148
  • dương vật giả leten dương vật giả leten Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dương vật giả leten

Dương vật giả cao cấp LETEN thunder toả nhiệt - DV148

1.750.000₫

2.000.000₫

Dương vật giả rung thụt leten thunder

Mã - DV148

Dương vật giả rung thụt leten thunder

  • Màu sắc: Tím
  • Chất liệu: Silicon mịn
  • Nguồn: Sạc
  • Hãng Leten

Thông tin về Dương vật giả rung thụt leten thunder

Dương vật giả rung thụt leten thunder thủ dâm cực sướng cho nữ giới với hình đầu dương vật kích thích nàng tạo điểm ngấn để tăng ma sát với điểm G sâu bên trong âm đạo.

Dương vật giả rung thụt leten thunder

Mẫu đồ chơi tình dục cho nữ thủ dâm một mình cực phê khi thiếu vắng bạn tình hoặc có chồng đi công tác xa nhà hoặc dùng trong quan hệ tình dục nam nữ để tăng cảm giác khoái cảm, nếu bạn chưa đủ bản lĩnh đưa nàng lên đỉnh hoặc không muốn dồn quá nhiều công sức cho chuyện ấy thì đã có các dụng cụ hỗ trợ tình dục giúp bạn dạo đầu và đưa nàng lên đỉnh dễ dàng chỉ với chế độ thụt tới lui tự động ấm nóng toả nhiệt

Dương vật giả cao cấp LETEN thunder toả nhiệt

Thiết kế uốn lượn bao gồm phần nhánh nhỏ có tác dụng như trứng rung kích thích bên ngoài điểm G. Tần số rung cực cao kích thích hạt le và cả bên trong điểm G làm cho nữ giới sung sướng và tiết nhiều dịch hơn trong quan hệ tình dục. Ngoài ra ưu điểm của dòng đồ chơi tình dục này là độ bền cao và độ rung khá êm không gây tiếng ồn.

Dương vật giả rung thụt leten thunder

Chế độ tiết kiệm pin cho bạn sử dụng 2 viên pin 3A trong vòng 2-3 tuần mới phải thay pin.

Phần tay cầm thiết kế cực êm, phần đầu rung rất mạnh nhưng phần tay cầm không bị rung tránh bị tê tay như các sản phẩm rẻ tiền khác.

Lớp Silicon cao cấp phủ ngoài dương vật giả cực mịn cho cảm giác trơn tru và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Sử dụng dương vật giả cho nữ cầm tay snappy