• dương vật giả cao cấp leten dương vật giả cao cấp leten Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dương vật giả cao cấp leten

Dương vật giả cao cấp kích thích cực mạnh - DV113

2.000.000₫

2.200.000₫

Dương vật giả cao cấp kích thích cực mạnh

Mã DV113

Kích thước 3,5cmx16cm sử dụng

Chiều dài thụt 3.5cm

Chất liệu Silicon siêu mềm mịn dùng trong y khoa đã qua kiểm định

Hãng sản xuất LETEN

Nguồn: Sạc điện

dương vật giả sạc điện

dương vật giả sạc điện

Thông tin dương vật giả cao cấp kích thích mạnh

Dương vật giả cao cấp kích thích cực mạnh có chỉnh nhiệt độ leten cho nữ giới mẫu hot tích hợp đầy đủ tính năng ưu việt trên sản phẩm, đặc biệt hoạt động lấy năng lượng từ nguồn điện hoạt công suất cực mạnh thủ dâm tê tái. Đặc biệt chất liệu silicon y khoa siêu mềm mịn cấu tạo nên dương vật giả cao cấp rất bền bỉ màu da và gân guốc gia công tỉ mỉ như thật tạo cảm giác tốt trong quan hệ.

dương vật giả cao cấp leten

Dương vật giả cao cấp tự động thụt

Các mẫu dương vật giả cao cấp kích thích cực mạnh leten có thụt cho nữ cao cấp thường có tính năng thụt đẩy làm tình cực phê, đặc biệt có 10 chế độ rung để chuyển đổi tần số rung dễ dàng, cu giả dùng cho nữ có thể gia nhiệt lên tới 48 độ C ấm nóng cực phê và giới hạn ở nhiệt độ an toàn như hàng thật. Đây là ưu điểm lớn mà các dòng sản phẩm dương vật giả giá rẻ không có được.

dương vật giả siêu mềm

dương vật giả cao cấp siêu mềm

Hành trình thụt của sản phẩm khá dài lên tới 3-4 cm ra vào tự nhiên như làm tình thực tế và hơn nữa tốc độ nhanh chậm tùy chỉnh cho chị em dễ dàng lên đỉnh cực khoái.

Đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ và nam giới kích thích mạnh thường được shop đồ chơi 4U nhập khẩu trực tiếp ở xướng lybaile usa với nhiều tính năng nổi bật so với tầm giá thị trường thấp hơn nhiều hãng sản xuất khác mà tính năng ưu việt hơn, đặc biệt các sản phẩm dương vật giả được sản xuất ra đã trả qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ khâu chất liệu cũng như thành phẩm nên tuyệt đối rất hạn chế những mặt hàng lỗi kém chất lượng đã bị lọc ra lúc xuất xưởng.

Dương vật giả mềm mịn bán chạy

Ngoài các loại dương vật giả kích thích nữ giới chúng tối còn có các loại dụng cụ thủ dâm khác hỗ trợ sinh lý như gel titan làm to dương vật và các loại máy tập to dương vật hỗ trợ làm tình cực phê.

Công dụng của dương vật giả không chỉ dùng để thủ dâm một mình bù đắp thiếu vắng bạn tình bên cạnh mà còn để hỗ trợ sinh lý tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục vợ chồng thêm phần thú vị trong chuyện yêu vợ chồng.

dương vật giả cao cấp có rung

dương vật giả kích thích điểm G

Mua dương vật giả cao cấp kích thích cực mạnh

Chúng tôi nhận ship hàng dương vật giả cao cấp khắp toàn quốc nhận hàng mới thu tiền đảm bảo chất lượng cao đúng như quảng cáo.

Nếu quý khách còn thắc mắc về tính năng hoặc phương thức vận chuyển xin liên hệ trực tiếp qua ZALO để được tư vấn và xem video về sản phẩm dương vật giả cao cấp có nhiệt độ này