• Cu giả như thật gân guốc Cu giả như thật gân guốc Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Cu giả như thật gân guốc

Dương Vật Như Thật Gân Guốc Ấm Nóng - DV133

1.300.000₫

1.600.000₫

Dương Vật Cu Giả Như Thật Gân Guốc Ấm Nóng

Mã DV133

Trong các dòng dương vật cu giả như thật thì đồ chơi tình dục cao cấp mã số dv133 là một sản phẩm bắt mắt nhất dành cho các khách hàng thích sự gân guốc mạnh mẽ hơn là các loại cu bình thường. Chuẩn dương vật gân guốc và màu sắc sậm giống với kiểu dương vật của đàn ông Nhật Bản đóng trong phim xxx JAV với kích cỡ dương vật khá chuẩn, thuộc size Châu Á chứ không to quá cỡ.

dương vật cu giả như thật gân guốc

Phù hợp phụ nữ việt nam và thiết kế khá độc đáo nhiều tính năng rung và ngoáy với nhiệt độ ấm nóng lên như một dương vật thật giúp bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp của một cu đàn ông thật sự.

dương vật cu giả như thật gân guốc

Hình tự chụp sản phẩm bằng điện thoại thật 100%

Ưu điểm Sản phẩm Cu Giả như thật

#Màu sắc đẹp mắt

Không trắng bệt như các sản phẩm dương vật giả khác mà silicon chất liệu ở đây chú ý đến màu sắc thiết kế tỉ mỉ phân màu khác nhau ở đầu dương vật và thân dương vật

dương vật cu giả như thật gân guốc

Xem thêm các sản phẩm Cu giả giá rẻ

# Gân guốc màu xanh và khá nhiều

Gân guốc mềm mại nổi lên rõ rệt và có màu xanh của các gân màu đang cuộn trào.

#Quy đầu màu đỏ hồng

Quy đầu với màu sắc đỏ kích thích người dùng rất nhiều nhìn rất như cu đàn ông thật, cậu nhỏ có kích thích chuẩn Việt khiến chị em thèm muốn.

dương vật cu chim giả gân guốc như thật

4 Tính năng của dương vật cu giả gân guốc như thật

#Tính năng hít tường: Đây cũng được tính là một tính năng bởi không phải mầu dương vật giả nào cũng có đế hít tường, mục đích của đế là để cố định sản phẩm phù hợp cho các trường hợp thủ dâm một mình

Xem thêm Dương vật giả cao cấp da sậm giống thật nhất - DV122

#2 Tính năng rung + ngoáy: Chúng 1 nút điều khiển chung cho 2 tính năng này, có khả năng điều chỉnh 7 kiểu rung ngoáy mạnh nhẹ tự đảo chiều khác nhau.

dương vật giả giống thật gân guốc

#Nhiệt độ ấm nóng: Thân dương vật cu giả gân guốc như thật sẽ nóng dần lên khi bật tính năng này và đạt tối đa 42 độ C. CHỉ ở mức độ ấm ấm có thể cảm nhận được bằng tay.

dương vật cu giả như thật gân guốc

Xem thêm các loại đồ chơi người lớn cho nữ

Tính năng ấm nóng rất ngốn pin ngay cả các loại pin sạc cũng tiêu tốn nhất nhanh nên thường các dòng sản phẩm có tính năng này tuy nhiên nếu sử dụng lại mau hết pin phải sạc lại chỉ vài lần dùng. Nên ở sản phẩm này thì năng lượng được thiết kế lấy trực tiếp từ đầu ra usb của máy tính hoặc cục sạc điện thoại.

hình ảnh dương vật giả

Hoặc nếu bạn thấy bất tiện thì có thể trang bị thêm một pin sạc dự phòng để xem như là remote đem đi du lịch cùng sản phẩm với điện áp chỉ 5V thông qua củ ghim sạc điện thoại rất nhỏ như dòng điện vào điện thoại rất an toàn.