• dụng cụ tình dục trứng rung giá rẻ dụng cụ tình dục trứng rung giá rẻ Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dụng cụ tình dục trứng rung giá rẻ

Dụng cụ tình dục trứng rung giá rẻ wireless - TR29

Giá mới 450.000₫

Dụng cụ tình dục trứng rung giá rẻ wireless

là sản phẩm đồ chơi người lớn được rất nhiều nam giới và cả nữ giới ưa chuộng nhất hiện này. Sản phẩm trứng rung tình yêu điều khiển từ xa nhỏ gọn và được điều khiển từ xa. Toàn bộ trứng rung được làm từ loại nhựa cứng vô trùng và được phủ 1 lớp silicon cao cấp mỏng bên ngoài quả trứng, nên rất mềm mại và cho bạn cảm giác rất thật.

dụng cụ tình dục trứng rung giá rẻ wireless

Thông tin dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu giá rẻ

Kích cỡ ngang 3cm dài 6cm

Nguồn: 3 pin 3A

Chức năng: Rung 10 tần số

Trứng rung Điều khiển từ xa không dây nhỏ gọn: Dụng cụ tình dục trứng rung giá rẻ wireless màu hồng với bộ điều khiển từ xa không dây, phím điều khiển chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay. Sản phẩm rất phù hợp để chị em phụ nữ độc thân massage điểm G, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Sản phẩm cũng là vũ khí tuyệt vời cho màn dạo đầu không thể nóng bỏng hơn, giúp nàng trải nghiệm những những cảm xúc, khoái cảm mà chưa bao giờ nàng chạm tới.

dụng cụ tình dục giá rẻ dạng trứng rung

Dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu giá rẻ wireless đk từ xa màu hồng khoác trên mình 10 kiểu rung khác nhau, tích hợp chỉ trong một sản phẩm, giúp các chị em thư giãn bằng cách kích thích các dây thần kinh khoái cảm nằm sâu trong âm đạo, sóng rung cực êm ái, dễ chịu, thậm chí bạn nữ hoàn toàn có thể lên đỉnh chỉ với Dụng cụ tình dục trứng rung giá rẻ điều khiển từ xa bởi các kiểu rung có thể được điều khiển thay đổi liên tục theo khoái cảm cơ thể. Với Wireless Màn dạo đầu không thể tuyệt vời hơn, đấng mày râu hãy đưa lọt trứng rung vào âm đạo nàng, và bật nút điều khiển, nàng sẽ ngoan như chú mèo để bạn tận hưởng cơ thể ấm nồng của nàng.

trứng rung điều khiển từ xa

Thiết kế trứng rung tình yêu không dây điều khiển wireless khá thời trang:  hiện đại ngụy trang tốt dễ thương sành điệu với nhiều màu sắc để lựa chọn, có tính ngụy trang cao dù là bị người khác phát hiện. Đôi bạn thoải mái mang theo khi đi du lịch, cho vào vali, túi xách, không hề tốn diện tích, dùng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Dùng dụng cụ tình dục giá rẻ trứng rung không dây

– Làm sạch bằng xà phòng 1 cách nhẹ nhàng để khử trùng

– Lắp 2 pin vào thân máy, theo chiều + – hướng dẫn, và 1 pin vào bàn điều khiển

– Đưa vào cơ thể bằng cách massage nhẹ nhàng, và tăng dần tốc độ theo khoái cảm của cơ thể.

– Sử dụng công tắc bật tắt, tắt máy rồi đưa ra khỏi cơ thể sau khi sử dụng xong

– Tháo pin và vệ sinh máy, lau bằng nước sạch hoặc cồn y tế –

– Nên sử dụng kết hợp gel bôi trơn để đạt hiệu quả tốt nhất

Lưu ý:

Không để phần mạch điện tiếp xúc với nước

Nên để khô tự nhiên hoặc dùng khăn thấm nước, không dùng máy sấy tránh làm hỏng lớp silicon