• dung-cu-tinh-duc-kich-thich-am-dao-2-dau-mx24 dung-cu-tinh-duc-kich-thich-am-dao-2-dau-mx24 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dung-cu-tinh-duc-kich-thich-am-dao-2-dau-mx24

Dụng cụ tình dục kích thích âm đạo 2 đầu - MX24

Giá mới 1.500.000₫

Dụng cụ tình dục kích thích âm đạo 2 đầu 

- Mã SP: MX24

- Kích thước: 25cm x 4.5cm

- Màu sắc: Xanh tím

- Chất liệu: Silicone y tế phủ ngoài siêu mịn chống nước

- Thương hiệu: LIBO

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Nhập khẩu: Nhật Bản

- Tính năng: Cầm tay

- Chức năng: Thủ dâm và mát xa âm đạo cho nữ cả bên trong lẫn ngoài

dung-cu-tinh-duc-kich-thich-am-dao-2-dau-mx24-1

Thông tin dụng cụ tình dục kích thích âm đạo 2 đầu MX24

Dụng cụ tình dục kích thích âm đạo 2 đầu được thiết kế với 2 đầu rung tiện lợi giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi.  Mẫu đồ chơi tình dục cho nữ được sản xuất từ thương hiệu Libo của Nhật Bản giúp bạn có thể ngủ sâu hơn hoặc quan hệ tình dục thõa mãn hơn với màn dạo đầu đầy hưng phấn.

Bên cạnh đó, mẫu đồ chơi người lớn này còn có nhiều chế độ rụng để bạn tha hồ bật nhiều chế độ để hưởng thụ và cảm nhận sự sung sướng, thỏa mãn từng cung bật khác nhau, không làm bạn chán và mệt mỏi, bạn có thể mát xa những chỗ bạn cần như: Gáy, khớp, khủy tay, chân những nới bạn cần mát xa đều có thể làm bạn thỏa mãn.

dung-cu-tinh-duc-kich-thich-am-dao-2-dau-mx24-2

Được thiết kế sạc điện an toàn bằng chạm cảm ứng nam châm không có lỗ cắm và không cần cắm dây điện trực tiếp như các loại rẻ tiền khác mang đến sự an toàn và tiện dụng cho bạn, đây là sản phẩm đã được cải tiến từ chất lượng đến kiểu dáng để tạo ra một dụng cụ tình dục hoàn hảo, an toàn đến cho người dùng, để người dùng có thể ung sướng nhất, đạt nhiều khoái cảm nhất khi sử dụng.

Đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp để mua tặng sếp độc thân hay tặng vợ khi mình đi công tác xa nhà, hay tặng bạn gái cũng là ý rất hay đẻ hai bạn hiểu nhau hơn về nhu cầu tình dục của đối phương để có lối sống tình dục như ý.

Đặc biệt, dụng cụ tình dục này được thiết kế kín toàn bộ, chống thấm nước 100% nên bạn có thể tha hồ thủ dâm và rửa sach với nước thoải mái mà không sợ bị hỏng.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ tình dục kích thích âm đạo 2 đầu

- Sạc điện đầy cho dụng cụ tình dục.

- Thử các chế độ rung khác nhau.

- Bật một trong hai đầu rung để thực hiện thủ dâm hoặc mát xa hạt le.