• dụng cụ phòng the trứng rung kích dục từ xa dụng cụ phòng the trứng rung kích dục từ xa Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dụng cụ phòng the trứng rung kích dục từ xa

Dụng cụ phòng the trứng rung kích dục từ xa - TR29

Giá mới 450.000₫

Dụng cụ phòng the trứng rung kích dục từ xa 

Dụng cụ phòng the trứng rung kích dục từ xa sản phẩm dụng cụ tình dục được rất nhiều nam giới và cả nữ giới ưa chuộng nhất hiện này. Sản phẩm nhỏ gọn và được điều khiển từ xa. Toàn bộ trứng rung được làm từ loại nhựa cứng vô trùng và được phủ 1 lớp silicon cao cấp mỏng bên ngoài quả trứng, nên rất mềm mại và cho bạn cảm giác rất thật.

Xem thêm: https://dungcuthudam.com/quan-lot-co-rung-quan-xi-rung-dieu-khien-tu-xa-tr30

Mua bán dụng cụ phòng the cho nữ kích thích từ xa

Màu sắc:  xanh, hồng, da cam, đỏ, đen…

Thành phần: Silicon cao cấp không thấm nước

Kích thước: 6 x 3 mm

Nguồn: Sử dụng Pin 2AAA

Xuất xứ : lybaile

đồ chơi phòng the trứng rung

Dụng cụ phòng the cho nữ kích dục từ xa có tính năng Điều khiển từ xa không dây nhỏ gọn: Đồ chơi thủ dâm dạng trứng rung kích dục từ xa với bộ điều khiển từ xa không dây, phím điều khiển chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay. Sản phẩm rất phù hợp để phụ nữ phụ nữ độc thân massage điểm G, hỗ trợ xả stress căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Sản phẩm cũng là dụng cụ tuyệt vời cho màn dạo đầu không thể nóng bỏng hơn, giúp phụ nữ trải nghiệm những những cảm giác lên đỉnh, hưng phấn mà chưa bao giờ phụ nữ biết được.

10 kiểu rung: Dụng cụ phòng the trứng rung kích dục từ xa khoác trên mình 10 kiểu rung khác nhau, tích hợp chỉ trong một sản phẩm, giúp các phụ nữ thư giãn bằng cách kích thích các dây thần kinh hưng phấn nằm sâu trong âm đạo, sóng rung cực êm ái, dễ chịu, thậm chí bạn nữ hoàn toàn có thể lên đỉnh chỉ với trứng rung Điều khiển từ xa bởi các kiểu rung có thể được điều khiển thay đổi liên tục theo hưng phấn cơ thể. Với Điều khiển từ xa Màn dạo đầu không thể tuyệt vời hơn, đấng mày râu hãy đưa lọt trứng rung vào âm đạo phụ nữ, và bật nút điều khiển, phụ nữ sẽ ngoan như chú mèo để bạn tận hưởng cơ thể ấm nồng của phụ nữ.

dụng cụ phòng the trứng rung kích dục từ xa

Sản phẩm đồ chơi phòng the trứng rung kích dục từ xa có thiết kế thời trang, hiện đại, sành điệu với nhiều màu sắc để lựa chọn, có tính ngụy trang cao dù là bị người khác phát hiện. Đôi bạn thoải mái mang theo khi đi du lịch, cho vào vali, túi xách, không hề tốn diện tích, dùng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Sử dụng Dụng cụ phòng the trứng rung kích dục từ xa

– Làm sạch máy bằng xà phòng 1 cách nhẹ nhàng để khử trùng

– Lắp 2 pin vào thân máy, theo chiều + – hướng dẫn

– Đưa vào cơ thể bằng cách massage nhẹ nhàng, và tăng dần tốc độ theo hưng phấn của cơ thể.

– Tháo pin và vệ sinh máy sau khi dùng xong, có thể không cần tháo pin nếu dùng thường xuyên

Lưu ý:

Không để phần mạch điện của remote điều khiển tiếp xúc với nước

Nên để khô tự nhiên hoặc dùng khăn thấm nước, không dùng máy sấy tránh làm hỏng lớp silicon