• dung-cu-thu-dam-am-dao dung-cu-thu-dam-am-dao Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dung-cu-thu-dam-am-dao

Dụng cụ kích thích âm đạo sạc điện Louge - MX06

Giá mới 950.000₫

Dụng cụ kích thích âm đạo sạc điện Louge

Mã SP: MX06

Kích thước: Dài 23cmx4.5cm

Cấu tạo: Nhựa ABS + Đầu phụ bằng Silicon y tế mềm đàn hồi.

Phụ kiện: Bộ sạc và đầu phụ đi kèm

Nguồn: Sạc Điện

Xuất xứ: Chính hãng Hoa Kỳ

Màu: Trắng hoặc đen

Thông tin chi tiết về dụng cụ massage âm đạo sạc điện Louge MX06

Dụng cụ kích thích âm đạo sạc điện Louge - Đồ chơi tình dục cao cấp giúp mát xa và kích thích âm đạo cho nữ giới với đầu tròn có thêm nhánh phụ để có thể thọc sâu vô trong thay thế dương vật giả làm tình thủ dâm cho nữ giới.

Vói 2 tính năng trong một sản phẩm kích thích cả trong lẫn ngoài hạt le và sâu bên trong thành âm đạo cực sướng, rung cực mạnh với chức năng sạc tích điện như điện thoại cho sản phẩm hoạt động lâu và mạnh mẽ hơn các dòng máy massage dùng pin tiểu.

dung-cu-massage-am-dao-sac-dien-louge-mx06-1

Đồ chơi người lớn cao cấp cho nữ giúp massage kích dục dạo đầu được bán khá chạy trong năm vừa qua bởi tầm giá thích hợp so với tính năng và hiệu quả nó mang lại, tiện lợi hơn các loại cắm điện trực tiếp rất nhiều, ngoài ra chế độ rung từ nhẹ đến mạnh tùy chỉnh bằng nút vặn rất tiện lợi nhanh gọn.

dung-cu-massage-am-dao-sac-dien-louge-mx06-2

Đây là một trong những quà tặng phù hợp dành cho bạn tình của bạn rất tiện lợi khi mang theo du lịch hoặc đi công tác xa.

Mẫu dụng cụ thủ dâm được dùng để hỗ trợ sinh lý cho phụ nữ mát xa dạo đầu để tiết dịch âm đạo nhiều hơn khi quan hệ. Đồng thời kích thích hột le để nàng đạt cực khoái trong thời gian ngắn mà bạn không cần phải dùng miệng kích dục cho nàng rất mỏi lưỡi và không thể đưa nàng lên đỉnh thực sự như khi dùng sản phẩm máy massage âm đạo.

dung-cu-massage-am-dao-sac-dien-louge-mx06-3

Sản phẩm này có độ bền rất cao nhờ xài pin sạc cao cấp như điện thoại tích hợp trong sản phẩm. Ngoài ra còn kèm theo 1 đầu phụ có hình dáng giống với đầu dương vật. Bạn có thể dùng phụ kiện này để hô biến dụng cụ tình dục mát xa thành dương vật giả.

Lúc này có thể thọc sâu vào bên trong làm rung sâu bên trong âm đạo. Vừa có phần gai silicon mềm để mát xa ngoài âm vật kích thích môi lớn môi bé. Hơn nữa phần đầu phụ tháo rời ra nên rất dễ vệ sinh sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ kích thích thủ dâm âm đạo sạc điện MX06

- Khi mang sản phẩm về đầu tiên là bạn nên sạc điện trong vòng 2h để đầy pin để xài cả tuần yên tâm không lo hết pin nữa chừng.

- Sau khi sử dụng bạn có thể lấy khăn ướt để lau khô phần đầu mát xa hoặc mang đầu phụ đi rửa sạch sẽ.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát như trong ngăn tủ quần áo.

- Tránh rơi ở độ cao va đập sản phẩm có thể làm ảnh hưởng đến linh kiện điện tử bên trong.