• Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt cao cấp Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt cao cấp Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt cao cấp
  • Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt cao cấp Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt cao cấp Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt cao cấp

Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt cao cấp - MX48

900.000₫

1.350.000₫

Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt cao cấp

Mã - MX48

vật liệu : silicon y tế mềm + ABS cứng cáp bền bỉ

- Chất liệu:silicon bọc trứng rung không thấm nước, rất có thể sử dụng chung với gel bôi trơn, trong phòng tắm, dưới vòi sen

- đối tượng người dùng sử dụng: đồ chơi tình dục dành riêng cho nữ - nam - gay thủ dâm và giúp các cặp đôi có được màn dạo đầu đầy kích thích & nhiều khoái cảm.

- Tính năng: kích thích tiền liệt tuyến, âm đạo, thủ dâm.

- Chức năng: rung 12 kiểu , cơ chế từ nhẹ đến mạnh rung lắc khác nhau sẽ mang tới cho bạn những cung bậc xúc cảm khác nhau.

- Bi ở phần đầu chạy lên xuống tạo cảm giác ngón tay móc bên trong hậu môn

- Sử dụng pin:nguôn pin sạc đầu cắm USB

Dụng cụ Kích thích Hậu Môn Bi Xoay

- Màu sắc: đen
Dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt cao cấp bạn tình nhiều hơn thế với chính sách rung 12 tần số thường xuyên thay đổi ở 2 điểm rung . Chiều đầu dài & size kiểu dáng kích thích được nhiều nơi đơn giản dễ dàng đi sâu vào hậu môn hoặc âm đạo & giúp cho các hai bạn trẻ có thể độc lập phát minh nhiều tư thế lạ mắt.

Dụng cụ Kích thích Hậu Môn Bi Xoay

Chất lượng silicon mềm dẻo khung máy dễ dàng và đơn giản uốn dẻo có thể đổi thay, bóp mạnh mà dường như không lo lắng việc bị gãy hay ảnh hưởng tác động đến chế độ rung bên phía trong của máy mát xa. khả năng chống nước cao, mượt mà dễ trơn trượt hơn khi bôi gel bôi trơn và dễ dàng và đơn giản đi sâu hơn với các đường lượn sóng.

Dụng cụ Kích thích Hậu Môn Bi Xoay

Máy có chức năng mát xa kích thích hậu môn, điểm G, trứng rung thiết kế sang chảnh, sang trọng với vẻ bên ngoài như một cô gái quý tộc, có phần đầu cong thon của máy sẽ kích thích tuyến tiền liệt một cách chính xác nhất bằng động cơ kép, chính sách rung cứ thế từ từ nhẹ dịu kích thích điểm G , những điểm nhạy cảm trong âm đạo, trong hậu môn, còn được xem là cái máy massage cực hiệu quả cho các vùng mệ mỏi đâu nhức.

Máy mát xa chống nước 100%

Dụng cụ Kích thích Hậu Môn Bi Xoay

Máy massage hậu môn vận động mạnh mẽ và tự tin vô cùng với nhiều chế độ rung động khác biệt rất chuyên nghiệp tạo ra sự dễ chịu và thoải mái đem về các cảm xúc sung sướng của khoái cảm thư tiền liệt tuyến. Cảm nhận & tận thưởng các khoái cảm trên mây, hoàn toàn có thể dùng với bạn tình để cả hai cùng kích thích nhau mang tới nhiều xúc cảm hơn, hoặc để tự sướng thủ dâm cũng tương đối đê mê & khoái cảm.

Dụng cụ kích thích hậu môn 2 điểm

chất liệu silicon quyến rũ và an toàn , 100% không thấm nước đảm bảo cho bạn tình các Dùng thử vô cùng hưng phấn. Kết hợp với cơ chế rung nhẹ dịu đến mạnh mẽ bạn sẽ cảm nhận được sự khoái cảm chưa hề có. Máy massahe hậu môn sử dụng đồ sạc lanh lợi rất có thể kết nối với đầu USB của máy tính hoặc đầu sạc của điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách sử dụng sextoy kích thích tình dục

form size & cách sử dụng

*** gợi nhắc : Nến sử dụng đồ chơi tình dục với gel bôi trơn để mang tới nhiều cảm xúc hơn , & không chỉ có vậy là cho bạn tình cảm giác ướt át & không trở nên đâu trong quá trình sử dụng.

- Nên dọn dẹp vệ sinh mặt hàng sau mỗi lần sử dụng bằng nước sạch, lâu khô dữ gìn và bảo vệ ở những nơi mát mẻ