• Dụng cụ kích thích tình dục 2 đầu rung sạc USB Dụng cụ kích thích tình dục 2 đầu rung sạc USB Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dụng cụ kích thích tình dục 2 đầu rung sạc USB

Dụng cụ kích thích tình dục 2 đầu rung sạc USB - Tr69

700.000₫

900.000₫

Dụng cụ kích thích tình dục 2 đầu rung sạc USB 

Mã - TR69

Kích thước: Trứng nhỏ 7x2.2cm, trứng mập 5.7cm x 2.5cm

Màu sắc Tím

Tính năng: Rung 10 kiểu

Đặc điểm: sạc điện bằng remote rời có cổng USB. Sạc xong rút ra cắm trứng vô dùng

Dụng cụ kích thích tình dục 2 đầu rung sạc USB

Thông tin Trứng rung 2 đầu sạc điện cổng USB

Dụng cụ kích thích tình dục 2 đầu rung sạc USB

Trứng rung với điều khiển có chức năng rung được thiết kế khá ấn tượng và độc đáo tiện nhất là cổng sạc usb không cần phải dây sạc rườm rà. Và khi sạc thì trứng tháo rời ra chỉ sạc bằng remote nên vẫn đề tế nhị và trẻ con cũng nhìn vào không biết rõ là gì cả.

Trứng rung 2 đầu sạc điện cổng USB rời

Dòng đồ chơi trứng rung 2 trong 1 được thiết kế với 2 trứng rung dễ dàng kích thích điểm G và len sâu bên trong âm đạo. Dùng trứng liếm láp bên ngoài âm đạo, hay mát xa khu vực nhạy cảm mà bạn muốn. Dòng sản phẩm ấn tượng mạnh mẽ có chức năng sạc điện tiện lợi không dùng pin tiểu không xài dây sạc.

Trứng rung 2 đầu sạc điện cổng USB rời

Trứng rung được thiết kế khá đẹp mắt, thon gọn dễ sử dụng, kích thước đạt chuẩn để mát xa khu vực nhạy cảm như âm hộ, giúp chị em sung sướng và đạt khoái cảm nhiều hơn. Máy mát xa của điều khiển xa cũng khá ấn tượng với vô vàn gai nhám giúp kích thích âm vật, khu vực phía ngoài âm đạo khiến chị em sung sướng đê mê rất nhiều. 

10 tần số rung liếm siêu kích thích từ nhẹ nhàng cho tới mạnh mẽ, chất liệu silicone cao cấp có độ mềm mịn cao khá thân thiện và thích hợp với làn da nhạy cảm của cô bé. Thiết kế trứng rung sạc pin vô cùng tiện dụng giúp chị em thỏa thích mang đi tới bất cứ đâu chị em muốn.