• máy massage hậu môn máy massage hậu môn Di chuột vào ảnh để xem chi tiết máy massage hậu môn

Dụng cụ kích thích hậu môn Đk từ xa - Mx47

Giá mới 950.000₫

Dụng cụ kích thích hậu môn Đk từ xa

Mã - Mx47

Dụng cụ kích thích hậu môn vận động êm ái

Dụng cụ kích thích hậu môn món đồ chơi tình dục khác biệt đưa tới cảm hứng mới lạ & độc đáo và khác biệt cho bạn tình, được thiết kế độc đáo và khác biệt kiểu dáng hình thỏ. Phần đầu phình to dài khi tiến sau vào hậu môn hoặc âm đạo phần đầu tròn, dài sẽ kích thích tất cả tuyến tiền liệt & điểm G nhiều hơn thế nữa.và lớp ngoài sẽ mát xa phần mu âm đạo.

Máy mát xa kích thích hậu môn Đk từ xa baile là sản phẩm đồ chơi tình dục đa năng tiêu chí của Mỹ. Việc phối hợp kiểu dáng & chế độ rung hai đầu kèm thoe là độ mịn màng của silicon y tế mát xa kích thích cùng lúc 2 điểm trên cơ thể, tăng cảm nhận đẩy xúc cảm cho người tiêu dùng xúc cảm đê mê khoái cảm và khó cưỡng lại được.

Sextoy massage Kích Hậu Môn Đk Từ Xa

Sextoy đa năng rung mát xa cùng lúc 2 điểm

Sextoy annal Đk từ xa Vickey sử dụng vật liệu silicon y tế quyến rũ và mềm mại đã được kiểm nghiệm về chất lượng an toàn và tin cậy 100% cho làn da nhạy cảm, Phần đầu bọc silicon thiết kế trơn mịn, mềm mại khi sử dụng chung với gel bôi trơn dễ dàng đi sâu vào âm đạo & hậu môn.

Dụng cụ kích thích hậu môn thiết kế chống thẩm thấu nước tuyệt vời nhất

Sextoy massage Kích Hậu Môn Đk Từ Xa

- kỹ năng chống thấm nước 100% tạo ra sự tiện nghi khi dùng với gel bôi trơn, & có thể sử dụng máy mát xa trong môi trường thiên nhiên ẩm mốc như trong phòng tắm, dưới vòi sen,... đưa đến cảm hứng mới mẻ & thích thú hơn.

Sextoy massage Kích Hậu Môn Đk Từ Xa

Sextoy mát xa hậu môn Đk từ xa Vicky Made in USA 3

Rung uy lực mà không gây tiếng ồn

- Không những thế mát mát xa còn có tác dụng rung 7 cơ chế khác nhau, tần số khác nhau, mát xa cả hậu môn hoặc âm đạo mà không gây ra tiếng ồn, hoạt động êm ái, nhẹ dịu nhưng xung động cực mạnh mẽ.

Cách sử dụng sextoy kích thích hậu mon Đk từ xa Vickey

- Lần đâu tiên sử dụng bạn nên rửa sạch sextoy với nước muối pha loãng hoặc xà phòng để bảo đảm an toàn dọn dẹp.

- Bấm giữ nút S 2 giây để bật/tắt sextoy. Nhấn nút S 1 lần để thay đổi tần số rung, nhấn đúp nút S 2 lần để chuyển chế độ rung.

- Sextoy sử dụng đơn giản và giản dị chỉ với 1 nút S cho tất cả các tính năng

Sextoy massage Kích Hậu Môn Đk Từ Xa

- sau khi thủ dâm với đồ chơi người lớn cao cấp đạt được sự thỏa mãn bạn dọn dẹp lại sextoy kích thích hậu môn cho sạch. Để khô nước, cất cảnh giác cho lần sử dụng sau. dữ gìn và bảo vệ nơi khô thoáng, ko bụi bẩn và giao tiếp với nhiệt độ cao dễ làm biến dạng sản phẩm.