• dụng cụ bdsm bạo dâm bịt mặt dụng cụ bdsm bạo dâm bịt mặt Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dụng cụ bdsm bạo dâm bịt mặt

Dụng cụ BDSM bạo dâm bịt mặt - BD17

Giá mới 450.000₫

Dụng cụ BDSM bạo dâm bịt mặt

Mã - BD17

Bịt mặt bạo dâm BDSM dành cho kiểu bạo dâm mạnh đóng vai một tên cướp hãm hiếp bạo dâm bạn, thể loại bạo dâm này nặng dành cho sự tương tác giữa slave và boss. Bạo dâm trong phim ảnh là việc trói, đánh đập hành hạ, slave còn bị boss sĩ nhục, tuy nhiên chúng tôi chỉ bán dụng cụ tình dục bịt mặt hoặc dây trói để đóng vai diễn lại, không nên lạm dụng mà gây khó chịu cho bạn tình và người dùng. Thể loại này trong giới SM được các bạn ưa chuông nhất.

bịt mặt bạo dâm bdsm

Thông tin Dụng cụ BDSM bạo dâm bịt mặt

Đối tượng sử dụng: Đồ chơi tình dục bạo dâm mạnh mẽ, đồ chơi tình dục Unisex nên nam nữ đều có thể thoải mái sử dụng

Chất liệu : Da PU , hợp kim inox chống rỉ sét

Thiết kế : Trùm toàn bộ đầu với khóa mạnh mẽ , các khóa dây được đính nút tạo cảm giác mạnh mẽ. Phần mắt bị che khuất

dụng cụ bdsm bạo dâm

+ Phía dưới cánh mũi với 2 lỗ thông khí.

+ Phần miệng với khóa kéo có thể mở ra hoặc khóa vào dễ dàng. kèm theo khóa.

+ Phần cổ  với dây thắt điều chỉnh được kích thước.

dung cu bdsm bao dam bit mat

Màu sắc : Đen

Dụng cụ BDSM bạo dâm bịt mặt - BD17 là một trong những món đồ chơi tình dục bao dâm được làm từ chất liệu da PU , chất da bên trong mềm mại  không gay kích ứng hay khó chịu trong quá trình sử dụng. Mặt nạ được may với các đường may cẩn thận và vô cùng chắc chắn. Có độ bền cao.

Bao trùm đầu bạo dâm BDSM nên được dùng kèm các loại dụng cụ bạo dâm được trang trí với rất nhiều nút đính xung quang, các hạt nút với chất liệu hợp kim và được gia công một cách cẩn thận, nên trong quá trình sử dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến khuôn mặt ở bên trong.

Với chiếc mặt nạ da trùm đầu BDSM này tạo cảm giác làm chủ cuộc chơi, khiển soát bạn tình , món đồ tình dục tạo cảm giác bạo dâm mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó là vẫn bảo vệ được bạn tình tránh bị trầy xước.

Khi đeo mặt nạ , tạo sự huyền bí nhưng không kém phần quyến rũ, trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình, cảm giác như muốn chiếm lĩnh, chủ động , muốn thỏa mãn cho bạn tình nhiều hơn.