• Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G

Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G - DV191

Giá mới 700.000₫

Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G

Mã - DV191

- sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nữ là cu giả được mô hình và ngụy tạo dương vật đã và đang cương cứng nhưng bên ngoài thì độ tin cậy cao trái lại với lớp da trong khoảng chất cấu tạo silicon cao cấp mềm mại mịn màng chống thấm nước có độ cương cứng bên trong với mười cường độ nhịp rung tự nhiên phần kia nhau thăng hoa sự sung lên đỉnh đưa các chị e khoái cảm hơn.

Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G

Chất liệu Silicon y khoa

Kích thước: 3cm x 20 cm luôn cán cầm. Dài sử dụng 13cm

Chất liệu: silicon mềm mại chống nước

Đối tượng sử dụng: sextoy nữ, các tình nhân dùng làm cho mới đời sống phòng the

Nguồn: dùng hai pin AAA

Hãng sản xuất : Prettylove

Chức năng: Rung 30 kiểu, có bi chạy ở phần ngón tay nhỏ

Đặc điểm đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G

Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G

Kích thích cả trong lẫn ngoài đặc biệt một số bạn nữ tuổi mới lớn 18+ không phù hợp dùng các loại dương vật giả size trung bình hoặc to thì có thể test ở size nhỏ trước để không vừa dễ chịu thoải mái hơn. Kích thích nhẹ nhàng đến mạnh mẽ tùy vào các tần số rung tùy chọn .

Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G

Ngón tay nhỏ phía ngoài không đơn giản chỉ rung như các dòng sản phẩm tương tự khác mà có viên bi chạy lên xuống để tạo lực ấn vào hột le tạo cảm giác như được liếm ở phần mồng đốc phía ngoài kích thích mạnh mẽ lên đỉnh dễ dàng.

Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G

Dương vật giả nhiều tính năng đàn hồi cao đầu nhỏ có gai chạm kích thích mạnh mẽ phần mồng đốc,, kiểu hoạt động khác nhau được kiểu dáng như một dương vật mang màu sắc vô cùng độc đáo, xếp lớp từng lớp mang nhau tác động lên thành âm đạo đa dạng hơn, cọ xát sở hữu nhau tạo nên cảm giác phổ thông hơn.

Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G

Kích thước nhỏ nhắn, dể với theo bên người, và chắc rằng bạn không cần phải lo lắng, như môt cây bút bi , nằm yên vị trong túi điểm trang của bạn không ai với thể nhận ra đây là món đồ chơi tình dục mang lại khoái cảm cao.

Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G

Đồ chơi tình dục dành cho nữ rung điểm G pretty love mang những đường gân nổi cộm trên thân dương vật sẽ cọ xát và vùng kín cộng mang chức năng rung massage tận sau bên trong tạo sự rung động gây tê tê bên trong chắc chắn làm cho chị em mê man "nước nôi tràn trề" ở màn kích thích ban đầu cuộc yêu.