• duong-vat-gia-cho-les-dong-tinh duong-vat-gia-cho-les-dong-tinh Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-cho-les-dong-tinh

Đồ chơi tình dục cho les đồng tính nữ có rung - DV115

Giá mới 900.000₫

Đồ chơi tình dục cho les đồng tính nữ có rung

Bằng những tính năng vượt trội của đồ chơi tình dục nữ đồng tính, sản phẩm hỗ trợ tình dục sẽ giúp người dùng có những giây phút thăng hoa tuyệt vời. Hãy cùng trải nghiệm những giây phút tuyệt vời cùng chức năng rung ở cả 2 dương vật giả silicon cao cấp nào!

Mã - DV115

Kích thước như hình

Chất liệu: Silicon y khoa

Nguồn. Pin 2A

Chức năng Đồ chơi tình dục cho les đồng tính nữ có rung

Dùng đồ chơi tình dục nữ dành cho les rất có lợi cho các mối quan hệ đồng tính. Hầu hết trong các mối quan hệ của les, sự dịu dàng và gắn bó luôn đóng vai trò rất quan trọng. Những cử chỉ gần gũi như ôm ấp, hôn hay vuốt ve được phụ nữ đánh giá cao và là điểm cơ bản trong quan hệ tình dục của les.

do-choi-tinh-duc-les

do-choi-tinh-duc-cho-les

Nhiều cô gái rất khó có cực khoái nếu không có sự trợ giúp của đồ chơi và đặc biệt hơn là nữ đồng tính quan hệ với nhau thiếu thụt sự ma sát sâu bên trong âm đạo. Đồ chơi tình dục là thứ mà dân les đồng tính sử dụng cùng nhau. Nếu người phụ nữ có thể kiểm soát được bản năng của mình, cô ấy sẽ coi những đồ chơi này như là một phần tự nhiên của việc giao cấu.

Phụ nữ nhanh chóng cảm nhận được giây phút cực đỉnh vô cùng khoái lạc và hạnh phúc từ đồ chơi tình dục người lớn mang lại. Trong thời gian ngắn, cảm xúc thăng hoa, lên đỉnh sẽ bao trùm đến cơ thể nàng. Bề mặt thiết kế kiểu trơn bóng, mịn rất dễ dàng đi vào sâu bên trong âm đạo nhằm kích thích tối đa ở khu vực điểm G giúp cho cặp đôi tăng hưng phấn và đạt đỉnh nhanh chóng hơn.

Đồ chơi tình dục cho les đồng tính bộ đôi cu giả sung sướng cặp đôi Dù là nữ nhưng bạn vẫn có thể chứng minh cho người ấy thấy bạn mạnh mẽ và hấp dẫn không kém các chàng trai khác, khi sử dụng dương vật dây đeo có rung hai đầu để cùng nhau tận hưởng cảm giác sung sướng.

duong-vat-gia-cho-les-nu

Đồ chơi tình dục cho les đồng tính bộ đôi cu giả sung sướng cặp đôi Hãy thể hiện tình yêu với một nửa của mình bằng việc chăm sóc nàng chu đáo và tỉ mỉ với dương vật siêu độc đáo hỗ trợ cho cả hai. Sản phẩm đồ chơi thủ dâm thiết kế với chất liệu silicone y tế mềm mại nhằm thỏa mãn những khao khát và hưng phấn cho cả hai.

do-choi-tinh-duc-cho-les

Sử dụng Đồ chơi tình dục cho les đồng tính nữ có rung 

~> Tính năng: Kích thích âm đạo, Giải tỏa sinh lý hiệu quả.

~> Chức năng: Rung, chế độ rung có thể điều chỉnh được

 Hướng dẫn sử dụng: Đồ chơi tình dục cho les đồng tính nữ bộ đôi cu giả sung sướng cặp đôi

do-choi-tinh-duc-les

~> Lắp pin đúng cách.

~> Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng xà bông tắm (nên dùng kèm với bao cao su).

~> Đeo sản phẩm lên người, phần dương vật ngắn cho vào âm đạo phần dương vật dài hơn chĩa ra ngoài để quan hệ. Có thể tháo rời và đổi ngược lại

~> Bật công tắc rung và chọn chế độ phù hợp

~> Sau khi sử dụng xong, tắt công tắc, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ sản phẩm.