• duong-vat-gia-cao-cap duong-vat-gia-cao-cap Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-cao-cap

Đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ giới thủ dâm - DV05

1.600.000₫

1.800.000₫

Đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ giới thủ dâm

DV05

Sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ có 2 phiên bản tương ứng với 2 tính năng "rung giật hoặc xoay ngoáy" như hình. Cả 2 đều có remote điều khiển từ xa tiện lợi.

Kích thước: 3.5cm x 13cm dài sử dụng

Chất liệu silicon y khoa

Hãng: Xuanai USA

MADE in Hồng Kông

Nguồn: Sạc điện

Mua đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ giới

Sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ có 2 phiên bản tương ứng với 2 tính năng "rung giật hoặc xoay ngoáy" như hình. Cả 2 đều có remote điều khiển từ xa tiện lợi.

đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ

Đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ chính hãng là dương vật giả cao cấp màu da cho bạn cảm giác chân thật giống như được quan hệ tình dục với hàng thật.

Mẫu dương vật giả cao cấp được thiết kế vô cùng chân thật và hoàn hảo về tính năng lẫn hình dáng. Mẫu dương vật giả cho nữ này có thể làm cho bạn sung sướng đến đê mê bất tận bởi dáng vẻ bề ngoài xinh đẹp và thiết kế táo bạo. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một sản phẩm đồ chơi tình dục giá tốt để làm mới hay tìm cảm giác mới lạ trong việc chăn gối với người tình , hay là bạn đang là một người phụ nữ cô đơn không có người tình bên cạnh bạn muốn thỏa mãn như cầu của bản thân .

duong-vat-gia-cao-cap

Trên thị trường thị nay rất là nhiều sản phẩm dụng cụ thủ dâm để làm bạn sung sướng và thỏa mãn đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Hồng Kông , với sản phẩm cao cấp chuẩn công ty đã qua kiểm duyệt chính hãng có mã vạch sản xuất này thì các bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng và nó hơn hẳn những sản phẩm dương vật giả giá rẻ khác ,điều khác biệt ở đây là nó có thể hít tường có thể xoay 180 độ giúp bạn có thể nằm ngửa cũng sử dụng được. Không giống các loại dương vật giả hít tường khác bạn phải ngồi mới dùng được.

 

đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ

Chất liệu khá mềm mại từ silicone vô trùng trong ngành y tế vì thế nó sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cho chúng ta và đã qua kiểm duyệt kĩ lưỡng khi xuất xưởng. Với thiết kế có thể nó là mang tính đột phá từ ngoại hình đến tính năng, kèm theo là remote điều khiển cầm ở tay giúp bạn có thể điều khiển tính năng dễ dàng chuyển đổi tần số rung hoặc xoay.

duong-vat-gia-giong-that

dương vật giả cao cấp cho nữ

Đặc biệt trên với thiết kế y như thật từng chi tiết thân sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ giới có những đường gân gai giúp ta làm cho các bạn nữ lên tận chín 9 mây xanh phê hết chỗ tả không thể ngôn từ nào diễn tả được .

Xem thêm sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ giá tốt giao hàng tận nơi trên toàn quốc