• Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc

Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc - MX36

Giá mới 900.000₫

Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc

Mã - MX36

Kích thước nhu hình

Nguồn sạc điện

Chât liệu silicon y khoa cao cấp

Chức năng hoạt động liếm quét lên xuống 3 tần số

Hãng sx baile chính hãng

Mua Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc ở đâu

Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc là dụng cụ hỗ trợ tình dục. Được thiết kế theo phong cách tinh tế và sắc sảo, đẹp mắt với kiểu dáng thanh lịch. Gồm 10 tần số rung khác biệt lưỡi rung pin sạc sẽ mang đến cho bạn các Dùng thử tuyệt vời nhất. Để cuộc vui thêm toàn diện, có thêm nhiều thời hạn chinh phục bạn tình.

Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc

Lưỡi liếm âm đạo kích thích hột le phía ngoài âm đạo có thiết kế độc đáo và khác biệt mô phỏng như chiếc lưỡi của quý ông. khởi nguồn từ việc những anh chàng thường sử dụng lưỡi để kích thích các điểm nhạy cảm của bạn tình, đặc biệt là âm đạo.
Tăng khoái cảm vào phía bên trong bằng cách sử dụng lưỡi liếm tình yêu chà sát nhẹ vào điểm sướng hột le phía ngoài aamd dạo. Tạo cảm xúc cực đỉnh và đem đến được niềm sung sướng cao nhất.

Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc
Bằng phương pháp chế độ rung không giống nhau giúp cho chị em dễ dàng và đơn giản lên đỉnh.
Sử dụng để massage âm vật và đáp ứng người bạn tình nếu các quý ông muốn tăng sự cực khoái.

Đồ chơi phòng the lưỡi rung tình yêu pin sạc
Sử dụng xong thì bảo quản với nước, dữ gìn và bảo vệ nơi khô ráo thoáng mát.
Lưu ý: nên sử dụng kèm gel bôi trơn để đơn giản và dễ dàng đưa vào âm đạo và đạt được khoái cảm cao nhất. Không sử dụng lưỡi liếm âm đạo rung đa chính sách với người khác. Tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.