• Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng

Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng - DV141

1.200.000₫

1.400.000₫

Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng

Mã - DV141

Shop đồ chơi người lớn cao cấp chính hãng phân phối các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu lớn trên thế giới đến VN, luôn mong muốn sản phẩm phù hợp với người dùng và xứng đáng với giá thành của sản phẩm. 

Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng

Đây là một loại đồ chơi cao cấp cho người lớn khá đa dạng tính năng. Đa phần các dương vật giả giống thật thì không có nhiều tính năng nhưng sản phẩm này lại là sự kết hợp giữa sự giống thật và đa năng. Là một trong số ít các dương vật đa năng có màu da như thật.

Kích thước như hình

Chất liệu silicon y khoa

Màu sắc: Da

Nguồn sạc điện

Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng

Chức năng đồ chơi người lớn cao cấp cho nữ vượt trội

1. Tính năng rung

Mô tơ rung đặt ở nhánh nhỏ của đồ chơi tình dục cao cấp có khả năng rung nhiều tần số nhẹ mạnh tùy chỉnh, phần nhánh nhỏ này có tác dụng kích thích trực tiếp hột le ở nữ giới hay còn gọi là mồng đốc của nữ.

2. Tính năng thụt và ngoáy

-  Đây là 2 tính năng khác nhau nhưng thường đi kèm với nhau và tích hợp trong nhánh lớn chính của dương vật giả cao cấp. Tốc độ ngoáy thụt được điều chỉnh chung 1 nút nhanh chậm tùy ý.

Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng

- Nhưng có một số khách hàng thắc mắc là sản phẩm này giá cao hơn các loại dương vật giả đa năng rung ngoáy thụt khác vậy nó có hơn gì. Thì đó chính là sự lấy năng lượng từ pin sạc nên hoạt động của sản phẩm rất nhanh nhẹn mà mạnh mẽ. Có thể chỉnh từ nhẹ đến mạnh đến cực mạnh. Thụt và ngoáy cực nhanh ra vô kích thích âm đạo nàng cực khoái cảm như chàng trai tăng tốc sắp lên đỉnh.

3. Tính năng nhiệt độ ấm nóng

-  Khả năng gia nhiệt lên tới 42 độ C ở nhánh lớn , đây là sản phẩm chỉ dành cho các dòng đắt tiền, sự ấm áp cho bạn gái sướng hơn cảm nhận được hơi ấm như cu đàn ông thật sự. Khi quan hệ thật sự thì dương vật của đang ông có thể đạt đến nhiệt độ này bởi sự ma sát ra vô âm đạo nên sản phẩm này mô phỏng một cậu nhỏ ấm nóng đang sẵn sàng xuất tinh.

Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng

Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp 4 Tính Năng

Vừa qua là 4 tính năng chính của sản phẩm rung ngoáy thụt và nhiệt độ giúp sản phẩm đang rất hot trong tầm giá cao cấp. Khả năng kích thích cả bên trong lẫn bên ngoài âm vật dành cho nữ giới mang lại cảm giác rất sướng khi dùng đồ chơi người lớn cao cấp cho nữ.

Lợi ích khi dùng đồ chơi cho người lớn cao cấp cho nữ

- Giải tỏa stress căng thẳng, điều hòa nội tiết cho phụ nữ độc thân

- Tăng thời gian quan hệ tình dục làm nàng thõa mãn hài lòng hơn

- Hỗ trợ đưa nàng lên đỉnh dễ nhất mà bạn không tốn nhiều sức lực