• đồ chơi bạo dâm đồ chơi bạo dâm Di chuột vào ảnh để xem chi tiết đồ chơi bạo dâm
  • Đồ bạo dâm trói khóa tay chân vô giường - BD04 Đồ bạo dâm trói khóa tay chân vô giường - BD04 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Đồ bạo dâm trói khóa tay chân vô giường - BD04

Đồ bạo dâm trói khóa tay chân vô giường - BD04

550.000₫

700.000₫

Đồ chơi bạo dâm trói khóa tay chân

Mã - BD04

Bạn đã bao giờ có cảm giác cưỡng hiếp một cô gái chưa? Hay thử nó với bạn gái cuả mình để bạn gái của bạn có cảm giác như đang bị cưỡng hiếp bởi người yêu và không thể kháng cự. Bạn sẽ có cảm giác như đang cưỡng hiếp một cô nàng yếu ớt dâm đãng đang bị khống chế và có thể chiều bạn từ A đến Z. Có rất nhiều điều nàng luôn muốn thử nhưng chưa bao giờ cảm thấy thoải mái để yêu cầu bạn làm nó cho mình. Những điều nàng sợ sệt có thể là quan hệ qua đường hậu môn, bị trói, quan hệ ở tư thế ngược, quan hệ ngoài trời hoặc trò chơi đóng vai. Mặc dù không phải phụ nữ nào cũng sợ hãi những điều này và có những phụ nữ rất thích thử điều gì đó mới mẻ nhưng nếu tôn trọng nàng hãy cố gắng vui vẻ để tìm ra điều nàng muốn thử nhất là gì.

 

đồ chơi bạo dâm

Thông tin đồ chơi bạo dâm trói khóa tay chân cưỡng hiếp

Các loại dụng cụ hỗ trợ tình dục bạo dâm được thiết kế cực an toàn và chúng tôi khuyên các bạn nên dùng với bạn tình của mình một cách nhẹ nhàng, chỉ là đóng vai bạo dâm để tăng phần hứng thú chứ không phải là bạo dâm thực sự nên chất liệu sản xuất các loại dây trói cũng như roi da ...cực êm ái, ở đây có đệm nhung ở phần khóa tay chân không gây đau cho người dùng và độ bền chắc rất cao , quan hệ tình dục cưỡng hiếp kiểu tình dục mới lạ này có thể định vị tay, chân và mông tạo các tư thế thoải mái dính vào chiếc nệm hoặc giường, có thể nằm úp hoặc ngửa đều được rất dễ dàng,  kích thích sự hưng phấn cho cả hai.

dung cu bao dam

Với những bạn vẫn thích kiểu truyền thống nhưng muốn tìm cảm giác mới mẻ trong chốn phòng the thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn.

Xem clip hướng dẫn sử dụng đồ chơi bạo dâm trói khóa tay chân

đồ chơi bạo dâm

Đồ chơi bạo dâm quan hệ tình dục cưỡng hiếp yêu kiểu mới

Quan hệ khi bị trói bằng sợi dây là kiểu yêu mới lạ và vô cùng độc đáo. Sản phẩm có tác dụng tăng sự kích thích, tăng ham muốn và thúc đẩy quá trình đạt cực khoái nhanh hơn, hưng phấn hơn.với sợi đan kết chặt, mềm mại, có độ linh hoạt cao, tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho bạn tình mang lại cảm giác thoải mái và cực kỳ hưng phấn.

do choi tinh duc nam nu

Hãy mang đến cho người ấy của bạn một không khí mới mẻ và cảm xúc dâng trào hơn bằng sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm: Đồ chơi bạo dâm quan hệ tình dục cưỡng hiếp

Tính năng: Kích thích hứng thú, giúp nhanh đạt cực khoái, tăng niềm đam mê tình dục.

Chất liệu: Sợi dây đệm nhung ở khóa tay chân cực êm

Trọng lượng: 200g

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Nhật bản

Đồ chơi bạo dâm quan hệ tình dục cưỡng hiếp tình dục mới lạ

Lưu ý sử dụng: Đồ chơi bạo dâm quan hệ tình dục cưỡng hiếp

- Không sử dụng sản phẩm khi đang sử dụng các chất kích thích như rượu, ma túy...

- Sử dụng sản phẩm khi có sự đồng ý của bạn tình.

Đồ chơi bạo dâm quan hệ tình dục cưỡng hiếp