• Đồ bạo dâm khóa dương vật trinh tiết - BD07 Đồ bạo dâm khóa dương vật trinh tiết - BD07 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Đồ bạo dâm khóa dương vật trinh tiết - BD07
  • Đồ chơi bạo dâm khóa dương vật giữ trinh tiết Đồ chơi bạo dâm khóa dương vật giữ trinh tiết Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Đồ chơi bạo dâm khóa dương vật giữ trinh tiết

Đồ bạo dâm khóa dương vật trinh tiết - BD07

Giá mới 600.000₫

Đồ chơi bạo dâm khóa dương vật giữ trinh tiết

Mã số: BD07

Thể loại: Khóa dương vật giữ trinh tiết kim loại

Đối tượng sử dụng: Nam

Chất liệu: Hợp kim không gỉ sét

Độ cứng mềm: Cứng

Trọng lượng: 0,355g

Xuất xứ: Mỹ

khoá dương vật

Thông tin đồ chơi bạo dâm khóa dương vật giữ trinh tiết hợp kim

Khóa dương vật hay còn gọi là khóa dương vật hoặc khóa trinh tiết hợp kim là dụng cụ bạo dâm thể loại cảm giác mạnh như đang khóa đi bộ phận sinh dục của một nô lệ tình dục hoặc người phụ nữ muốn có một nô lệ tình dục giam giữ dương vật của đàn ông trong một chiếc lồng sắt kích thích nàng Thiết kế đặc biệt của khóa dương vật giữ trinh tiết được làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại màu mạ bạc, thép không gỉ nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Và đặc biệt thoải mái khi dùng và đi vệ sinh tiểu tiện bình thường bởi ngoài tính năng khóa dương vật chúng ta còn dùng khóa cu để khóa trinh tiết đàn ông khỏi ngoại tình...chính vì vậy thiết kế bên trong lồng rộng rãi không gây đau, tuy tiên ngoài quần có hơi cộm lên nếu mặc quần ôm, chúng ta nên mặc quần rộng sẽ tránh bị phát hiện.

khoá dương vật

Chiếc khóa dương vật cải tiến độc đáo này giúp cho những quý cô muốn giữ riêng người yêu cho riêng mình hay những anh chàng muốn chứng minh lòng chung thủy không muốn ngoại tình và không muốn bị nghi ngờ của mình hoàn toàn có thể đáp ứng được bởi tính năng khóa trinh tiết bạn giữ chìa khóa và đàn ông không thể ngoại tình, nếu không tin tưởng chàng thì nên làm vậy khi nàng xa chồng.

Đồ chơi bạo dâm khóa cu giữ trinh tiết

Ngoài ra nó cũng là món đồ chơi cho vợ chồng giúp cảm giác ân ái được mạnh mẽ hơn và cao trào hơn khi "cậu nhỏ" của các chàng bị "giam lại" càng làm cho các nàng ham muốn và rạo rực để có được anh ta và dương vật cương cứng đang căng lên muốn ra khỏi chiếc lồng sắt đó.

Tuy nhiên nếu đã không tin tưởng nhau thì chúng tôi nghĩ không nên trói buộc như vậy mà nên tặng cho anh ấy một món âm đạo giả giá rẻ để thõa mãn sinh lý khi vắng bạn tình.

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với các bộ đồ chơi người lớn khác để trải nghiệm đầy đủ hơn về các thể loại bạo dâm như là vừa khóa dương vật giữ trinh tiết vừa khóa tay chân của anh ta lại và kích thích cơ thể của chàng.

Khóa dương vật từ hợp kim siêu bền không gỉ mua 1 lần xài cả đơi, ổ khóa có thể hư và thay thế nhưng độ bền của khóa dương vật lên tới hàng chục năm có thể nói đây là món đồ chơi tình dục mang tính kinh tế nhất.