• dung cu bao dam dung cu bao dam Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dung cu bao dam

Sextoy bạo dâm da báo 10 món - BD03

Giá mới 1.000.000₫

Đồ chơi bạo dâm da 10 món - BD03

Đồ chơi bạo dâm giúp bạn có cảm giác như quan hệ với nô lệ tình dục và nữ giới khi được dùng có cảm giác bị cưỡng hiếp hành hạ rất kích thích đặc biệt cho những nàng dâm đãng thích cảm giác quan hệ tình dục mạnh bạo. Được thiết kế để giúp bạn hỗ trợ cơ thể ở những vị trí khó nắm giữ, tận hưởng niềm vui nổi bật trải nghiệm cảm giác săn mồi. là sự tích hợp của nhiều dụng cụ đồ chơi tình dục nhằm kích thích sự tò mò, tăng kích thích hưng phấn và ham muốn dục vọng theo bản năng. Đồ chơi bạo dâm bộ đồ chơi da báo khóa tay chân bịt mắt nô lệ tình dục khoáy động cảm hứng yêu là một sự cải tiến mới mẻ những trải nghiệm tình dục trước đây là chưa tùng có cho cuộc yêu thêm mãnh liệt khi dùng kèm với dương vật giả cao cấp chính hãng

đồ chơi bạo dâm da báo

Nên kết hợp với các loại đồ chơi tình dục cho nam nữ để kích thích mạnh cho nàng.

Đồ chơi bạo dâm da báo khóa tay chân bịt mắt nô lệ tình dục cảm giác săn mồi

Tính năng: khoáy động ham muốn dục vọng theo bản năng

Thể loại: Đồ chơi tình dục cao cấp

Chất liệu: da thật và kim loại

Màu sắc: Màu da báo

Trọng lượng: 350g

bo do choi bao dam

Khi dùng đồ chơi bạo dâm bonage có thể kết hợp với các loại đồ chơi người lớn giá rẻ để kích dục cho nàng thõa mãn sinh lý hơn kèo dài thời gian yêu chứ nếu trói tay chân để nàng nằm đó không biết làm gì thêm thì cũng chán nhé. Có thể mua kèm các loại âm đạo giả, dương vật giả hoặc máy massage âm đạo để kích dục nàng sau khi đã trói nàng lại.

do choi bao dam

Đặc biệt đồ chơi bạo dâm có thể dùng cho cả nam giới, hãy thử hình dung chàng bị trói tay chân và bạn ngồi lên người cưỡi ngựa cưỡng hiếp chàng thì thật kích thích.

Đồ chơi bạo dâm bộ đồ chơi da báo khóa tay chân bịt mắt nô lệ tình dục Một phần vũ trang, một vị trí cố định vị trí, Vị trí tình dục khóa chân, khóa tay và giúp bạn duy trì vị trí khó khăn lâu hơn. sự run rẩy của sự kiềm hãm bị giam giữ. và tận hưởng niềm vui nổi bật của sự thống trị chốn phòng ngủ.

Đồ chơi tình dục cao cấp bạo dâm bộ đồ chơi da báo khóa tay chân bịt mắt nô lệ tình dục BD03 gồm 10 sản phẩm:  Roi da trượt nhẹ những điểm nhạy cảm, bịt mắt, khóa tay, khóa chân, ... như hình

Đồ chơi bạo dâm bộ đồ chơi da báo khóa tay chân bịt mắt nô lệ tình dục BD03 khơi dậy bản năng ham muốn dục vọng

Đồ chơi bạo dâm da báo khóa tay chân bịt mắt nô lệ tình dục

Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình.

Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn.

bao bì sản phẩm Đồ chơi bạo dâm da báo khóa tay chân bịt mắt nô lệ tình dục