• do choi bao dam do choi bao dam Di chuột vào ảnh để xem chi tiết do choi bao dam

Đồ chơi 50 sắc thái bạo dâm bondage full 10 món - BD06

Giá mới 900.000₫

Đồ chơi bạo dâm bonage full 10 món kích dục

Mã BD06

Bộ dụng cụ bạo dâm bondage bạo dâm là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho cả hai bạn nếu bạn đang tìm ý tưởng cải thiện đời sống phòng the thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

do choi bao dam

Đồ chơi tình dục cao cấp bạo dâm bondage thật hiếm có Bộ đồ chơi phòng the độc đáo nào lại hoang dã và đầy hấp dẫn. Sản phẩm là sự tích hợp của nhiều dụng cụ đồ chơi tình dục nhằm kích thích sự tò mò, tăng kích thích hưng phấn và ham muốn quan hệ chốn phòng the. Thay đổi không khí giường chiếu là một sự cải tiến mới mẻ với trải nghiệm cùng bộ đồ chơi tình dục càng khiến cho cuộc yêu của bạn thêm mãnh liệt và thú vị hơn.

bo bao dam

Mua đồ chơi bạo dâm ở đâu?

Đồ chơi bạo dâm bondage trói khóa tay chân cùng lúc gồm 10 sản phẩm thiết kế độc, lạ thông minh nhưng không kém phần hấp dẫn gồm: Roi da, bịt mắt, khóa tay, khóa chân, dây trói, khóa hàm, khóa cổ.

dụng cụ bạo dâm

Những con người thích chinh phục các thử thách, trong tình dục cũng vậy. muốn là người thống trị, vì vậy, đôi khi hai người hãy thử những cảm giác mạnh bằng cách giả dụ như chàng cưỡng hiếp bạn, còn bạn chống trả một cách quyết liệt hoặc chàng bị nàng cưỡng hiếp và được đối xử như nô lệ tình dục. Cảm giác ân ái một cách mạnh mẽ cũng rất thú vị khi dùng kèm đồ chơi người lớn cao cấp sẽ cực khoái dễ dàng.

Video hướng dẫn sử dụng đồ chơi bạo dâm kit bdsm nhập USA

Đồ chơi bạo dâm Bộ bondage cao cấp

Thông tin sản phẩm: Đồ chơi bạo dâm kích thích mạnh

Tính năng: Tạo sự mới mẻ trong chốn phòng the

Thể loại: Đồ chơi tình dục tốt

Chất liệu: da thật và kim loại

Màu sắc: Màu đen

Trọng lượng: 350g

Lưu ý sử dụng sản phẩm: Đồ chơi bạo dâm Bộ bondage

Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình.

Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời , để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn.