• Cu giả có quai đeo rỗng ruột màu đen Cu giả có quai đeo rỗng ruột màu đen Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Cu giả có quai đeo rỗng ruột màu đen

Dương vật giả có quai đeo rỗng ruột màu đen - DV165

Giá mới 750.000₫

Dương vật giả có quai đeo rỗng ruột màu đen

Mã - DV165

Kích thước 3.8x17cm

Nguồn 2 pin 2A

Chức năng Rung

- Chức năng: rung trong khoảng nhẹ tới mạnh

- Tính năng: khoái cảm âm đạo điểm G giải tỏa tình dục

Đối tượng sử dụng nam giới liệt dương hoặc xuất sớm hoặc bị vấn đề rồi loạn cường dương không thể đáp ứng được khi sex với bạn tình

Giới thiệu dương vật giả có quai đeo rỗng ruột màu đen

Dương vật giả có quai đeo rỗng ruột màu đen
Dương vật có quai đeo rỗng ruột màu đen có kích thước tương đối to hơn bình thường một chút bởi còn có phần rỗng ruột để sản phẩm có thể chưa được dương vật đàn ông phía bên trong, vỏ bọc dày hơn các bao cao su đôn dên nhiều để khi sử dụng không bị quẹo khi dương vật bên trong xìu.

Dương vật giả có quai đeo rỗng ruột màu đen

Vì vậy các dương vật giả rỗng ruột kích thước thường to hơn dương vật thật, mang thể giúp kích thước dương vật đàn ông tăng lên nhanh chóng, hỗ trợ quý ông bị liệt dương, gặp trắc trở về tình dục muốn đem lại các giây khắc khoái cảm cho vợ hay ý trung nhân.

Dv giả có quai đeo rỗng ruột màu đen

Điểm khác biệt với ở các bao cao su đôn dên là không chỉ tăng kích thước đường kính lẫn chiều dài mà hơn nữa sản phẩm vẫn sử dụng được khi đàn ông bị xìu, bao cao su đôn dên thì hầu như không thể dùng khi chàng không cương cứng được.

Dv giả có quai đeo rỗng ruột màu đen rung với đa dạng tần số khác nhau tạo cảm giác mới lạ giúp chị em sung sướng. không chỉ là đồ chơi tình dục tại dungcuthudam cứu cánh cho những quý ông, các phụ nữ cũng sở hữu thể tiêu dùng stoy này để thủ dâm bỗng nhiên sở hữu bạn tình bên cạnh hoặc những cặp nữ đồng tính sử dụng để tăng hưng phấn cho nhau.

Vệ sinh dương vật giả có quai đeo rỗng ruột màu đen

Phần dương vật được làm cho trong khoảng chất liệu silicon giống như thật, thân có rộng rãi tuyến phố gân nổi tạo ma sát khoái cảm mạnh khi đưa vào âm đạo chị em.

Dùng gel bôi trơn tru để khiến ướt và trơn tuột dương vật lúc quan hệ tránh khiến đau rát hay thương tổn âm đạo vì ko tiết đủ chất nhờn.

Xoay nút tròn trên điều khiển để chỉnh tần số rung mạnh nhẹ theo ý thích.

sử dụng xong vệ sinh dương vật giả bằng nước sạch, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, giảm thiểu bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp.