• Chuỗi hạt mát xa hậu môn cửa sau - MX49 Chuỗi hạt mát xa hậu môn cửa sau - MX49 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Chuỗi hạt mát xa hậu môn cửa sau - MX49

Chuỗi hạt mát xa hậu môn cửa sau - MX49

Giá mới 350.000₫

Chuỗi hạt mát xa hậu môn cửa sau

Mã - MX49

Kích thước: Chiều dài sử dụng 30cmx1cm hạt lớn nhất

- Chức năng: massage hậu môn

- Sử dụng pin: không

- Màu sắc: màu tím

- đối tượng người dùng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nữ, nam và gay thủ dâm & giúp các đôi bạn trẻ có được màn dạo đầu đầy kích thích và nhiều khoái cảm.

- Chất liệu: silicon siêu mềm mịn và mượt mà. đảm bảo chất lượng và an toàn và tin cậy cho quý khách hàng

- Tính năng: massage hậu môn, giải tỏa sinh lý, làm mới đời sống tình dục, giúp giải tỏa nhu yếu sinh ly, đưa đến cảm xúc vui tươi và khoái lạc cho người dùng.

Chuỗi hạt mát xa hậu môn cửa sau - MX49
Kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới và cả các đôi bạn trẻ đồng tính đưa đến những cảm xúc nới lạ và khác biệt khoái cảm hơn khi được kích thích ở những nơi sau hơn ở hậu môn âm đạo, mặt hàng của Brand Name Prettylove, tên thương hiệu chế tạo đồ chơi tình dục danh tiếng bảo đảm chất lượng cũng giống như tình năng đưa đến kích thích hậu môn cực cao với nhiều tính năng.

Thân hình tròn trịa quyến rũ và mềm mại

Dụng cụ kích thích hậu môn Prettylove là món đồ chơi tình dục có phong cách thiết kế rất chi là bắt mắt & độc đáo khiến những hai bạn trẻ mê mẩm , thân có vẻ như một sợi dây tương đối dài gắn kết bới nhau bởi các hạt bi tròn rất chi là nhẵn mịn, vô cùng rất dị, kích thích cảm giác của mắt từ cái nhìn thứ nhất.
Dụng cụ kích thích hậu môn đầy khoái cảm với các tính năng vượt trội lạ dài ra hơn dáng vẻ độc đáo sẽ đi sau vào hậu môn & các hạt bị sẽ cọ xát nhiều kích thích hậu môn lên tối đa, cảm hứng được sự vận động rõ mồn một của dụng cụ kích thích hậu môn ảnh hưởng tác động lên.

Đồ chơi tình dục kích thích hậu môn đa năng với nhiều khoái cảm, với kích thước bo tròn nhỏ từ trên đầu xuống cuối & dưới góc dương vật với một nhánh nhỏ bên ngoài kích thích hậu môn , mang lại cảm giác được mơn trớn từ trong ra phía bên ngoài.

Kiểm tra kỹ trước khi sử dụng trong lần đầu tiên

- sản phẩm được thiết kế theo phong cách dây đeo nên rất đơn giản sử dụng. Gắn pin vào bẳng điều khiển và tinh chỉnh .

- Nên sử dụng sản phẩm kèm với gel bôi trơn để đảm bảo & dọn dẹp vệ sinh sức đề kháng của bạn tình.

- Sau khi sử dụng nên lau chùi và vệ sinh sạch sản phẩm với nước sạch hoặc với rượu trắng, tháo pin ra sau khi dùng hoặc không sử dụng một thời gian dài.