• Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ

Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ - MX41

450.000₫

600.000₫

Chày rung av mát xa âm đạo giá rẻ thay thế được khâu oral sex thay vì dùng lưỡi quan hệ bằng miệng thì có thể dùng các loại dụng cụ kích thích điểm G thay thế tạo khoái cảm hơn nhiều lần

Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ

Sản phẩm dụng cụ tình dục cho chị em thuộc hãng LIBO nổi tiếng với chức năng kích thích âm đạo cho nữ giới massage dạo đầu trong quá trình quan hệ để nàng dễ lên đỉnh hơn.

Ngoài ra nó thay thế được khâu oral sex thay vì dùng lưỡi quan hệ bằng miệng thì có thể dùng các loại dụng cụ kích thích điểm G thay thế tạo khoái cảm hơn nhiều lần. Sản phẩm được ra đời để đáp ứng nhu cầu giải tỏa sinh lý tình dục cho chị em, sản phẩm mang thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng tiện lợi, toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

Thông tin Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp, an toàn

Máy chạy 2 pin AAA

Sản xuất: Libo

Rung: 2 tần số mạnh nhẹ

Kích thước: như hình

Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ - MX41

Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ đưa phụ nữ lên đỉnh, sản phẩm là đồ chơi tình dục nữ luôn tìm kiếm để cân bằng cuộc sống, đặc biệt với một số bạn nữ thích quan hệ bên ngoài chứ không đút vào trong thì nên chọn các sản phẩm dụng cụ tình dục kích thích điểm G ngoài nhẹ nhàng nhỏ gọn.

Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ - MX41

 Đối với các bạn nam nữ quan hệ đã nhàm chán với sự lặp đi lặp lại như rập khuôn bởi việc sinh hoạt tình dục thì Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ cho chị em sẽ giúp màn dạo đầu trở nên nồng nàn, bốc lửa hơn, như trở về thủa mới yêu, việc quan hệ trở nên hứng thú hơn nhiều bởi các sóng rung nhiều tốc độ mang lại trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ - MX41

Ưu điểm của chày rung av mát xa âm đạo giá rẻ

#1 Kích thước nhỏ gọn dễ cất giấu

#2 Ngụy trang tốt không có hình dáng quá thô thiển.

#3 Xài pin tiểu không cần phải ghim sạc nên không sợ bị lộ hàng

#4 Giá tiền rất sinh viên phù hợp những bạn dùng sex toy lần đầu muốn thử cảm giác.

Cảm giác được kích thích một cách lạ lẫm bởi hình dáng mới lạ của đồ chơi tình dục nữ và chế độ rung sung sướng, chạm đến điểm G một cách dễ dàng khiến chị em luôn vương vấn và thèm muốn không thể đợi chờ đến lần sau.

Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ

Sản phẩm dụng cụ kích dục chày rung av mát xa âm đạo mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho các chị em, giúp cuộc sống trở nên hài hòa khi tâm sinh lý được giải tỏa tối đa, luôn tràn đầy năng lượng.

Xem thêm các dụng cụ tình dục massage dạo đầu

Cách sử dụng Chày Rung AV Mát Xa Âm Đạo Giá Rẻ

- Đảm bảo đã làm sạch máy trước khi sử dụng, bằng nước ấm hoặc cồn y tế.

- lắp 2 pin AAA vào thân máy ngược chiều theo dấu cộng trừ

- Sau khi dùng xong, tháo pin, lau vệ sinh máy bằng nước ấm hoặc cồn y tế

- Để khô, cho vào hộp cho lần sử dụng sau.