• bup-be-tinh-duc-bom-hoi-navy-bb06-1 bup-be-tinh-duc-bom-hoi-navy-bb06-1 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết bup-be-tinh-duc-bom-hoi-navy-bb06-1
  • bup-be-tinh-duc-bom-hoi-navy-bb06 bup-be-tinh-duc-bom-hoi-navy-bb06 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết bup-be-tinh-duc-bom-hoi-navy-bb06

Búp bê tình dục cao cấp bơm hơi Navy - BB06

2.500.000₫

3.000.000₫

Búp bê tình dục bơm hơi Navy

Mã SP: BB06

Kích thước: 1m5

Nặng: 2.5 kg

Phụ kiện: Keo để tự vá + bộ rung phát ra âm thanh rên rỉ + bơm

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhập khẩu: Đài Loan

Thông tin về dòng búp bê tình dục bơm hơi Navy

Mẫu đồ chơi tình dục cao cấp được thiết kế với hình dáng đầy đủ chân tay và gương mặt của một thiếu nữ giúp bạn thõa mãn quan hệ bất kỳ lúc nào.

Đặc biệt, sản phẩm này có thể xếp gọn cất giấu dễ dàng không chiếm nhiều diện tích trong tủ, bởi ngoài bàn tay bàn chân, âm đạo và phần đầu làm bằng Silicon thì các bộ phận còn lại rỗng bên trong có thể xả khí xẹp xuống xếp lại cất đi dễ dàng sau khi sử dụng. Quan hệ cả ở bằng miệng vì rỗng bên trong.

bup-be-tinh-duc-bom-hoi-navy-bb06-1

Với thiết kế tiện lợi búp bê tình dục cao cấp có bơm đi kèm giúp người dùng có thể mang theo búp bê tình dục bơm hơi đi du lịch hoặc bất cứ đâu và sử dụng khi nào họ thích, quan hệ đủ tư thế chổng mông và nằm ngửa. Với cặp đùi thon dài khi dang chân vô cùng hấp dẫn, kích thích bạn.

bup-be-tinh-duc-bom-hoi-navy-bb06-2

Đặc biệt loại búp bê cao cấp bơm hơi này có hai lổ ở phần âm đạo, một là hậu môn cho bạn có thể thủ dâm tạo cảm giác lạ khi quan hệ, một lỗ âm đạo để quan hệ như các kiểu truyền thống. 

bup-be-tinh-duc-bom-hoi-navy-bb06-3

Đừng vì là bơm hơi mà bạn nghĩ sẽ dễ bị thủng, đây là loại búp bê cao cấp với chất nhựa dày dai và rất êm mịn nên sẽ không dễ bị thủng. Bạn an tâm sử dụng lâu dài và khi thủng bạn có thể dùng keo và miếng da đi kèm để tự vá dễ dàng.

Cách sử dụng búp bê tình dục cao cấp bơm hơi Navy

- Thay đồ cho búp bê tình dục thêm phần hấp dẫn

- Dùng dụng cụ bơm để bơm búp bê căng tròn

- Bạn có thể mặc quần chíp cho búp bê

- Sử dụng gel bôi trơn nếu muốn

- Rửa sạch phần âm đạo sau khi quan hệ