• Bộ đồ chơi thể loại bạo dâm bonage 8 món- BD01 Bộ đồ chơi thể loại bạo dâm bonage 8 món- BD01 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Bộ đồ chơi thể loại bạo dâm bonage 8 món- BD01

Bộ đồ chơi thể loại bạo dâm bonage 8 món- BD01

Giá mới 700.000₫

Bộ đồ chơi bạo dâm bonage 8 món giá rẻ 

Mã BD01

Dụng cụ đồ chơi bạo dâm bonage dành cho những con người thích cảm bác mạnh bạo như bị cưỡng hiếp, đặc biệt không chỉ đàn ông dùng mà phụ nữ cũng thích được sử dụng khi quan hệ tình dục, hãy cho nàng 1 lần biết cảm giác bị hành hạ cưỡng hiếp.

 

đồ chơi bạo dâm

Khó tin nhưng có thật đó là một vài khách hàng là nữ giới liên hệ đến đồ chơi người lớn hỏi về việc mua đồ chơi bạo dâm vì lý do mình thích cảm giác bị hành hạ cưỡng hiếp???

Đàn ông thích chinh phục các thử thách, thì phụ nữ thích bị khuất phục hơn, trong tình dục cũng vậy. muốn là người thống trị, vì vậy, đôi khi hai người hãy thử những cảm giác mạnh bằng cách giả dụ như chàng cưỡng hiếp bạn, còn bạn chống trả một cách quyết liệt hoặc chàng bị nàng cưỡng hiếp và được đối xử như nô lệ tình dục. Cảm giác ân ái một cách mạnh mẽ cũng rất thú vị. và sẽ hưng phấn vì là người chiến thắng.

do choi bao dam

Nếu bạn đang tìm ý tưởng mới để vui chơi trong phòng ngủ cùng người ấy của bạn thì thật tuyệt sản phẩm bộ Bộ bạo dâm màu đen nô lệ da bền siêu chắc là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho cả hai bạn.

Thông tin chi tiết: bộ Bộ đồ chơi bạo dâm màu đen nô lệ mềm mại

Thể loại: Đồ chơi tình dục cao cấp

Chất liệu: da thật và inox

Màu sắc: màu đen pha đỏ

Bộ bạo dâm màu đen nô lệ mềm mại được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, không độc hại và không có mùi. Hơn thế bộ đồ chơi da đen còn có thể được điều chỉnh để phù hợp với hầu hết mọi kích cỡ. bộ Bộ bạo dâm màu đen nô lệ mềm mại này thích hợp để biến hóa chiếc giường của bạn thành một sân chơi mà cả hai bạn muốn quấn vào nhau trong những tư thế vô cùng gợi cảm, với những tư thế độc lạ. Sản phẩm thích hợp cho những cặp đôi thích làm tình theo kiểu bạo dâm đầy mê hoặc nhưng cũng đầy hưng phấn và kích thích lạ.

CLIP hướng dẫn sử dụng dây thừng trói bdsm

 

Lưu ý sử dụng sản phẩm: bộ Bộ bạo dâm màu đen nô lệ mềm mại

Xem thêm địa chỉ mua hàng tại đồ chơi tình dục cao cấp cho nam và nữ uy tín nhất

Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình.

Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời , để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn.