Bảng giá sỉ đồ chơi người lớn

  Phạm Anh

  29/03/2017

  16 nhận xét

Bảng giá sỉ đồ chơi người lớn?

Phân phối đồ chơi tình dục người lớn giá sỉ cho shop người lớn hoặc shop bao cao su trên thị trường hoặc các cộng tác viên có nhu cầu kinh doanh online mặt hàng này.

đồ chơi người lớn giá rẻ

Hiên nay rất nhiều bạn trẻ sau một thời gian đi làm tích lũy được một ít vốn muốn kinh doanh mở một của hàng kinh doanh dịch vụ sản phẩm nào đó để kiếm thêm thu nhập và thỏa sức đam mê kinh doanh của mình ,tự mình làm chủ .Vấn đề khi nghĩ đến kinh doanh ai cũng không ít bạn gặp khó khăn khi không biết kinh doanh mặt hàng gì ,kinh doanh lĩnh vực nào . vốn bỏ ra bao nhiêu là đủ ,nên bắt đầu từ đâu ,những vấn đề đó làm cho các bạn dễ bị nãn chí .Hiểu được điều đó Dungcuthudam.com hôm nay giới thiệu cho các bạn một lĩnh vực kinh doanh mới với chi phí đầu tư thấp ,nhu cầu sử dụng cao ,mức độ cạnh tranh ít và rất phát triển trong thời gian tới đó là kinh doanh sản phẩm người lớn ,mở shop đồ chơi người lớn.

Mở shop đồ chơi người lớn có lợi nhuận không ?

Theo thống kê tỉ lệ thành công trên 90% tỉ lệ thành công cao ,chi phí đầu tư thấp , sau 2 tháng kinh doanh có thể hoàn vốn ,việc kết hợp bán hàng online và mở shop rất quan trọng , có thể hỗ trợ qua lại tăng thêm doanh số .vì độ cạnh tranh thấp là một lợi thế khi kinh doanh shop đồ chơi người lớn tại ít người kinh doanh sản phẩm này nên khi đầu tư tỉ lệ thành công cao hơn.hãy liên hệ dungcuthudam.com để có được tư vấn một cách tốt nhất .

đồ chơi tình dục cho les

Tìm nguồn hàng kinh doanh đồ chơi người lớn ở đâu ?

Khi các bạn đã tham khảo và muốn kinh doanh sản phẩm người lớn và mở shop đồ chơi người lớn mà chưa có nguồn hàng và kinh nghiệm kinh doanh ,bạn không biết nên bắt đầu từ đâu ,đầu tư bao nhiêu vốn ,nên bán những sản phẩm nào ,cách thức tư vấn khách hàng như thế nào ,hình thức giao nhận cho khách hàng ,cách quảng bá sản phẩm ,kinh nghiệm bán hàng online ,nhưng điều trên khi ai bắt đầu kinh doanh cũng phải suy nghĩ đến và trãi qua quá trình kinh doanh mới đức kết được những kinh nghiệm trên ,các bạn yên tâm khi đến với dungcuthudam.com thì bên mình sẽ tư vấn cho các bạn những kỹ năng cần thiết nhất để kinh doanh ,khi hợp tác với dungcuthudam.com thì tỉ lệ thành công rất cao ,có nhiều chính sách cho cộng tác viên bán các loại âm đạo giả và dương vật giả ,mở shop đồ chơi người lớn.

Bạn muốn kinh doanh đồ chơi người lớn , bạn muốn thử bán hàng online lĩnh vực mới ,bạn muốn mỡ shop đồ chơi người lớn mà chưa biết nguồn hàng đồ chơi người lớn giá sĩ ở đâu thì dungcuthudam.com chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm đồ chơi người lớn ,đồ chơi người lớn ,dụng cụ hỗ trợ sinh lý nam nữ.

 

Bình luận

 • Xin bảng giá sỉ với nhé
 • Mình cần bảng giá sỉ các loại đồ chơi để mở shop trong 2 tháng nữa. Bạn gửi qua mail cho mình nhé. Hi vọng mình hợp tác với nhau!
 • mình muốn mua sĩ mở shop, inbox thông tin với, cảm ơn
 • Thịnh Trả lời
  Cho mình xin bảng giá sản phẩm nha, mình đang có ý định bán sản phẩm này
 • Mình mong muốn được tư vấn bán đồ ng lớn.Quan tâm ah
 • Nguyên liên Trả lời
  Mình muốn bán hàng làm ctv cho Shop . Liên hệ mình nhé zalo 0975343298. Mình ở Hà nội
 • SHOP DUNGCUTHUDAM chỉ bán sỉ cho các cửa hàng BCS hoặc các bạn chưa shop thì có thể làm cộng tác viên giới thiệu khách lấy % từ shop nha. SỰ THẬT hiện tại là mình gửi và phổ biến hoa hồng cho cũng gần 20 bạn rồi mà chưa có 1 đơn hàng nào cả. Nghĩa là chỉ người hỏi chơi, có ý định nhưng còn cách xa việc tiến hành. Mặt hàng này đặc thù khá khó bán cũng như kiếm khách, các bạn nên suy nghĩ về việc tìm kiếm khách hàng hơn là tìm kiếm nguồn hàng. Có khách chuyển mình ăn hoa hồng, tăng dần nếu lượng khách càng nhiều.
 • Chào shop. Hiện tại mình muống tham gia lỉnh vực này . Shop có thể tư vấn thêm cho mình được không. Và giá thành thế nào. Cám ơn shop. Mong được họp tác.
 • Nhật Trả lời
  Cho mình bản gía để tiện đặc hàng nhá AD
 • shop tu van giúp em, 2 tháng nữa em mở shop, hiện tại mjh đang bán dạo k có địa chỉ cụ thể, shop để giá mềm nhé, mối man đầy đủ còn thiếu mỗi cái shop
 • Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ qua email dochoitinhduc4u@gmail.com nhé, hiện shop không nhận khách sỉ nữa vì số lượng hàng khách lấy quá ít như khách mua lẻ, nên nếu các bạn mới mở shop chưa có khách thường xuyên thì nên làm cộng tác viên hoặc tập trung tìm kiếm khách hàng thôi. Chuyển đơn hàng qua shop để được Hoa hồng nhé.
 • mình ở tphcm xin giá sỉ của sp. có hình thức nào hợp tác vs nhau ??
 • CHO TÔI XIN BÃNG GIÁ NHÉ, MONG RẰNG SẼ HỢP TÁC VỚI BẠN THẬT TỐI
 • Tuấn Trả lời
  Bạn gửi tư vấn cho mình mở shop onl và cho mình bản giá sỉ nha
 • T đang có ý định kinh doanh online. Shop có thể tư vấn và gửi báo giá sỉ cho t đc k? Cảm ơn
 • Dang ky Mo shop

VIẾT BÌNH LUẬN