• Âm Đạo Giả Tự Động Xoay Thụt Rên Keterina 3 - AD84 Âm Đạo Giả Tự Động Xoay Thụt Rên Keterina 3 - AD84 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Âm Đạo Giả Tự Động Xoay Thụt Rên Keterina 3 - AD84

Âm Đạo Giả Tự Động Xoay Thụt Rên Keterina 3 - AD84

1.850.000₫

2.600.000₫

Âm Đạo Giả Tự Động Xoay Thụt Rên Keterina 3 

Mã- AD84

- chuyển động theo chế độ piston vận động xoay và lên xuống tạo nên sự phối kết hợp như kiểu bú mút xoắn ốc. Bạn đã khi nào được quan hệ bằng miệng bởi một cô bé có kĩ thuật bú mút xoắn ốc chưa hay nói một cách khác là kiểu oral sex lốc xoáy. Việc đảo chiều lưỡi thường xuyên bên phía trong kết phù hợp với sự chuyển động mút lên xuống dương vật của bạn tạo cho kĩ thuật này. Với tác dụng ngoáy & thụt của sản phẩm sẽ đưa bạn lên 9 tầng mây chưa nói tới 3 chức năng hỗ trợ khác.

Đấy là mẫu âm đạo giả cho nam giới hay còn gọi đồ chơi tình dục cho nam nhi với sự tổng hợp chức năng của rất nhiều sản phẩm âm đạo giả tự động hóa khác.

âm đạo giả cho nam xoay thụt rung

5 công dụng của âm đạo giả cho nam mới 2018 bao gồm
#1 chức năng thụt lên xuống

Mô phỏng vận động oral sex bú mút dương vật của một cô gái bài bản nghiện bú cu.

âm đạo giả tự động xoay thụt

#2 công dụng xoay trong lõi

Mô phỏng việc lưỡi vận động bao quanh dương vật của bạn trong quá trình quan hệ bằng miệng oral sex lốc xoáy. tính năng này kết phù hợp với chức năng thụt thì không gì ngăn bạn lên 9 tầng mây.

#3 chức năng phát ra âm thanh

có thể sử dụng bằng Loa ngoài hoặc Tai nghe đi kèm theo, giúp bạn có thể nghe được âm thanh của một cô gái đang sướng, một chiếc âm đạo giả biết rên sướng khi được quan hệ và to nhỏ tùy bạn chỉnh.

#4 tác dụng Rung

Như bao mặt hàng âm đạo giả tự động giá tốt khác thì món đồ có cả chức năng rung để làm ra khoái cảm hơn trong quá trình quan hệ. lên đến mức 10 tần số rung nhẹ mạnh tùy chỉnh thiết lập.

âm đạo giả cho nam xoay thụt rung rên

#5 công dụng hít thắt chặt và cố định vào tường

Có đế hít tường đi kèm mặt hàng hoàn toàn có thể lắp hoặc không lắp. còn nếu không lắp thì bạn có 1 mẫu âm đạo giả cầm tay tuyệt vời nhất, vẫn chính là mẫu nhiều tác dụng nhất. Nếu lắp đế vào thì bạn có thể cố định sản phẩm trên một chiếc bàn hoặc sàn nhà. Bạn có để đứng hoặc quỳ gối để tận thưởng xúc cảm một cô gái đang oral sex cho bạn.

âm đạo giả cho nam đa năng nhất

âm đạo giả tự động xoay thụt

Với 5 chức năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên phối kết hợp vô 1 mặt hàng khiến Âm Đạo Giả Cho Nam Xoay Thụt Rung Rên trở thành mẫu hot nhất năm 2018 chưa tồn tại mẫu nào có nhiều công dụng hơn trong shop đồ chơi tình dục 4u.

âm đạo giả cho nam đa năng

âm đạo giả cho nam xoay thụt rung rên

- Oral sex là một cách vừa đạt khoái cảm cao vừa bổ trợ anh cải tổ kích thước dương vật. nghiên cứu khoa học đã chứng tỏ việc quan hệ bằng miệng thường xuyên sẽ tăng size cậu nhỏ nhiều hơn là kẻ chỉ quan hệ cổ truyền.

Hơn hết so với người độc thân việc quan hệ thủ dâm đều đặn và đúng cách dán với dụng cụ thủ dâm chuyên nghiệp giúp bức tốc sinh lý duy trì sự dẻo dai trong quan hệ giúp đời sống chăn gối thăng hoa. Một người cả năm không tồn tại bạn tình hoặc không thủ dâm khi có bạn nữ sẽ khởi đầu mất một thời gian dài để ổn định về phong độ hơn là người quan hệ thủ dâm thường xuyên.

âm đạo giả cho nam mới đa năng

- được thiết kế theo phong cách công nghệ hiện đại, tự động hóa kích thích, mát xa, tác động lên dương vật, vừa giải tỏa sinh lý, lại giúp lượng máu lưu thông tới dương vật nhiều hơn, cho dương vật khỏe hơn, nối dài thời hạn quan hệ, cho cuộc yêu thêm nồng nàn, cháy bỏng.

âm đạo giả cho nam mới đa chức năng

dọn dẹp và sắp xếp âm đạo giả cho nam rung xoay thụt rung rên
Tháo lắp Phần silicon theo hướng dẫn đi kèm theo.

kế tiếp dọn dẹp với xà bông tắm hoặc nước ấm.

dữ gìn và bảo vệ nơi khô ráo thoáng mát.