• âm đạo giả tự động cao cấp âm đạo giả tự động cao cấp Di chuột vào ảnh để xem chi tiết âm đạo giả tự động cao cấp

Âm đạo giả tự động xoay thụt katerina 1 - AD53

Giá mới 2.300.000₫

Âm đạo giả tự động xoay thụt katerina 1

Mã AD53

- Kích thước:

  + Đường kính: 8 centimet

  + Dài: 25 centimet

- Nguồn năng lượng: Xài 2 Pin 2A

- Chế độ: 3 chế độ

- Chất liệu: Silicon trong suốt

- Xuất xứ: Lybaile ( USA)

Thông tin âm đạo giả tự động xoay thụt katerina 1

âm đạo giả tự động bú mút

- Âm đạo giả tự động Katerina I là sản phẩm đồ chơi tình dục siêu cao cấp vip dành cho các quý ông có nhu cầu thõa mãn sinh lý mạnh mẽ và đặc biệt với tính năng tự động thủ dâm cao cấp theo cơ chế xoay thụt kết hợp vô phỏng quy trình bú mút dương vật theo kiểu xoắn ốc quan hệ bằng miệng cực sướng và với 3 tốc độ khác nhau sẽ làm bạn không thể kiềm chế trước một cô nàng bú mút chuyên nghiệp.

âm đạo giả tự động

- Âm đạo giả đẹp tự động Katerina I có vỏ ngoài làm bằng nhựa cao cấp chống trày để ngụy trang kín đáo. Bên trong là khối silicon trong suốt đúc hình âm đạo của con gái mới lớn đầy đủ môi trong, môi ngoài,hạt le mà màu sắc silicon trong suốt cao cấp rất hấp dẫn và kích thích người dùng. có thể nhìn xuyên qua bên trong thẫy rõ dương vật cậu nhỏ của mình ngay cả lúc xuất tinh

âm đạo giả tự động giá rẻ

- Âm đạo giả tự động Katerina tích hợp nhiều chế độ xoay thụt phù hợp hạm muốn mạnh mẽ của cánh mày râu và những anh chàng thích oral sex mà thường xuyên đi xa nhà không muốn đi ngoài tránh lây truyền các bệnh xã hội thì đây là giải pháp tốt nhất để được quan hệ tình dục bằng miệng với đồ chơi người lớn bú mút chuyên nghiệp tự động và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Xem thêm trứng rung tình yêu

Vệ sinh âm đạo giả tự động xoay thụt katerina 1 

Việc tháo lắp cực đơn giản với khớp vặn như chai nước chỉ tốn 15 giây là bạn có thể tháo phần ruột silicon ra vệ sinh đơn giản không phức tạp như bạn nghĩ. 

Đặc biệt tính năng ngụy trang tốt giúp bạn trong lúc sạc sản phẩm vẫn không sợ bị phát hiện và nhìn vào không thể nhận ra đây là món đồ chơi tình dục cho nam giới.

Khi vệ sinh lộn ngược phần âm đạo giả silicon bên trong ra dễ dàng nên rất mau khô.

Khi sử dụng nhớ dùng kèm gel bôi trơn.