• âm đạo giả tự động oral sex âm đạo giả tự động oral sex Di chuột vào ảnh để xem chi tiết âm đạo giả tự động oral sex

Âm đạo giả tự động thụt xoay katerina 2 - AD54

Giá mới 2.000.000₫

Âm đạo giả tự động thụt xoay katerina 2 

Mã AD54

- Kích thước:

  + Đường kính: 8 centimet

  + Dài: 25 centimet

- Nguồn năng lượng: Sạc điện như điện thoại

- Chế độ: 5 chế độ và 5 tốc độ kết hợp xoắn ốc

- Chất liệu: Silicon trong suốt y khoa cao cấp

- Xuất xứ: Lybaile ( USA)

Thông tin âm đạo giả tự động bú liếm katerina 2

âm đạo giả tự động oral sex

- Âm đạo giả tự động Katerina 2 là phiên bản âm đạo giả tự động mới của katerina 1 và cải tiến ở nguồn thay dùng pin thành sạc điện. Vì những loại tự động này thường cần năng lượng mạnh mẽ để hoạt động ở nhiều chế độ và nhanh nhẹn bú mút dữ dội hơn loại phiên bản 1 rất chậm chạp và mau hết pin nửa chừng làm gián đoạn cảm xúc. Thì ở đây phiên bản âm đạo giả tự động sạc điện có thời gian hoạt động cực lâu. Xài 2 tuần mới phải sạc 1 lần duy nhất và tốc độ xoay thụt của lõi âm đạo giả silicon bên trong cũng nhanh hơn và êm hơn rất nhiều.

âm đạo giả cao cấp

âm đạo giả tự động

- Âm đạo giả cho nam tự động giúp bạn có cảm giác như được oral sex bằng miệng bú mút chăm sóc cậu nhỏ một cách chuyên nghiệp không mệt mỏi và thay đổi nhiều tốc độ khác nhau từ chậm rãi đến bạo lực dành cho những anh chàng thích bú mút và xuất tinh tự nhiên mà không cần phải di chuyển như các loại âm đạo giả thông thường khác. Chỉ cần bấm nút và đút dương vật của bạn vào và cảm nhận cũng như tưởng tượng trong một bộ phim tươi mát có cảnh oral sex trước mặt thì còn gì sướng bằng.

âm đạo giả tự động giá rẻ

- Âm đạo giả tự động Katerina - Đồ chơi tình dục nam giá rẻ cao cấp có thể điều chỉnh chế độ ở nút mode có nhiều chế độ bú liếm khác nhau như là xoay đảo vòng liên lục hoặc xoay theo 1 vòng 1 chiều hoặc đổi chiều tự động làm chàng có cảm giác ngất ngây co giật sướng tê khi được đột ngột đảo chiều như là đá lưỡi vào dương vật cực đã. Ngoài ra còn nút hình tam giác bên dưới là để chỉnh tốc độ. Cùng 1 chế độ xoay giật bạn có thể đổi nhiều tốc độ nhanh chậm khác nhau cực sướng và thú vị, cứ từ từ mà khám phá tùy tâm trạng và cảm giác mà thay đổi tốc độ bú mút nhé.

Vệ sinh âm đạo giả tự động bú liếm katerina 2

Việc tháo lắp cực đơn giản với khớp vặn như chai nước chỉ tốn 15 giây là bạn có thể tháo phần ruột silicon ra vệ sinh đơn giản không phức tạp như bạn nghĩ. 

Chế độ xoay khá êm chỉ phát tiếng nhỏ như tiếng quạt không lo bị phát hiện khi bạn không có nhiều không gian riêng. Khi sạc bạn có thể tháo hết các phần silicon và ống phía trên chỉ sạc phần đế xoay nửa bên dưới để ngụy trang dành cho những gia định có con nhỏ hoặc sống chung nhiều người vẫn ko lo bị phát hiện.

âm đạo giả tự động cao cấp

Khi sử dụng nhớ dùng kèm gel bôi trơn tặng kèm theo sản phẩm 1 lọ 50ml..