• Âm đạo giả giá rẻ Silicon ngụy trang- AD03 Âm đạo giả giá rẻ Silicon ngụy trang- AD03 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Âm đạo giả giá rẻ Silicon ngụy trang- AD03

Âm đạo giả giá rẻ Silicon ngụy trang- AD03

700.000₫

800.000₫

Âm đạo giả giá rẻ Silicon ngụy trang

Mã SP: AD03

Kích thước: 6cm*15com

Chất liệu: Silicon y tế

Màu sắc: Da 

Tính năng: Cầm tay

Thương hiệu: Loveaider

Chức năng: Thủ dâm an toàn choa nam, thay thế các lõi âm đạo đã hư hỏng,...

Thông tin về âm đạo giả Silicon ngụy trang AD03

Âm đạo giả Silicon ngụy trang AD03 - Mẫu đồ chơi tình dục giá rẻ được thiết kế cho nam giới vô cùng đơn giản dễ sử dụng và vệ sinh nhất.

Đây là một trong những đồ chơi người lớn cao cấp của thương hiệu Loveaider - Một thương hiệu nổi tiếng của HongKong bán chạy nhất trong thời gian vừa qua.

bướm giả

Mẫu âm đạo giả giá rẻ cho nam giới được yêu thích bởi mức giá trung bình phù hợp với mức kinh tế cho mọi người, bất cứ ai cũng có thể sở hữu âm đạo giả này để thỏa mãn nhu cầu cho bản thân.

am-dao-gia-silicon-nguy-trang-ad03-2

Mẫu đồ chơi tình dục cho nam được thiết kế dạng trần, không có lớp vỏ ngụy trang dàng cho những chàng có nhu cầu cao và mong muốn có sự kích thích ngay khi nhìn vào âm đạo giả này mà không cần nhờ đến phim hay các dụng cụ kích thích khác.

Với thiết kế hình âm đạo của cô gái HK thật nên sẽ có cấu tạo rất giống với người thật kích thích và hấp dẫn cho người dùng có cả các môi trong, môi ngoài và hạt le với màu sắc bắt mắt và cuốn hút các chàng có thể thủ dâm một cách thoải mái.

Với thiết kế là một khối silicon trần không có khối nhựa bao bọc để ngụy trang nên bạn có thể dùng để thay thế lõi cho các đồ chơi tình dục thủ dâm đã cũ khác.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả Silicon ngụy trang - AD03

- Có thể dùng kèm gel bôi trơn để tăng thêm kích thích

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi thủ dâm bằng xịt rửa dưới vòi  hoặc rửa bằng xà phòng loãng nhẹ

- Có thể sấy khô bằng gió hoặc để khô tự nhiên