• Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn - AD87 Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn - AD87 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn - AD87
  • Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn

Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn - AD87

600.000₫

750.000₫

Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn

Mã- AD87

Chức năng: rung 1 kiểu

Kích thước: Chiều dài: 20cm x 6cm

đối tượng người tiêu dùng sử dụng: đồ chơi tình dục giành cho nam giới thủ dâm, khiến tình trong các lúc cô đơn

Chất liệu: silicon mềm mại cùng sở hữu nhựa ABS chống nước 100%

Nguồn: pin

Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn

Sex với Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn

Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn rung cho đàn ông thủ dâm tin cậy & công dụng, độc lập tạo phổ biến phong thái bạn đam mê như đang được một cô em trẻ đẹp yêu chiều hết mức. 

âm đạo giả gắn tường

âm đạo giả hít tường

âm đạo giả hít tường

Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn

Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn mới mẻ, không nhàm chán, mỗi lần dùng trải nghiệm một tư thế quan hệ khác nhau nhờ đế gắn tường đa năng xoay góc 180 độ. mới mẻ mang lại một cảm hứng hưng phấn từ nhẹ nhàng mơn trớn tới uy lực cao trào làm cho chàng càng mạnh mẽ và uy lực hơn trong cuộc yêu, lên đỉnh một bí quyết thật sự. mồm âm đạo se khít ôm sát lấy dương vật, co bóp tạo cho dương vật được ma sát khiến cho đàn ông phải phấn kích đến tuyệt đỉnh.

Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn

Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn được kết cấu bởi vỏ ngoài là nhựa ABS luxyry dẻo dai và kín kẽ tránh bị người khác phát hiện, bên phía trong là silicon cao cấp mềm Âm đạo sở hữu đế trụ kiên cố nam giới sở hữu thể để ở bất kể bề mặt suôn sẻ nhẵn nào đế quan hệ các tư thế cảm nhận thấy thả phanh nhất, thân âm đạo sở hữu ngoại hình mở hai bên để người mua với thể dùng lực tay bóp nhẹ nhõm như âm đạo thật.

vệ sinh Âm đạo giá rẻ có đế gắn tường nhỏ gọn


Vệ sinh phần silicon bên phía trong bằng dung dịch lau chùi nữ giới hoặc nước muối pha loãng trước lúc sử dụng. 

Gắn âm đạo nhái lên bề mặt thích hợp, trâm chút gel bôi trơn tru lên miệng âm đạo nhái để quá trình dùng được suôn sẻ mượt & ướt át như thật.

Sau khi thỏa mãn nhu cầu lau chùi âm đạo giả bằng nước sạch, vệ sinh nơi khô ráo mát mẻ cho lần sử dụng tiếp theo.