• am-dao-gia-nguy-trang-loveaider-ad22 am-dao-gia-nguy-trang-loveaider-ad22 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết am-dao-gia-nguy-trang-loveaider-ad22

Đồ chơi tình yêu ngụy trang Loveaider - AD22

Giá mới 900.000₫

Âm đạo giả giá rẻ ngụy trang Loveaider 

Mã SP: AD22

Kích thước: 6cm*18cm

Chất liệu: Silicon cao cấp

Màu sắc: Xanh

Xuất xứ: Loveaider

Sử dụng 2 pin 3A

Thông tin về âm đạo giả ngụy trang Loveaider AD22

Âm đạo giả giá rẻ ngụy trang AD22 - Mẫu đồ chơi tình dục nam giá rẻ được thiết kế như hình dạng như một chiếc cốc giữ nhiệt mang theo du lịch và đi làm không ai có thể biết được đây là đồ chơi người lớn giá rẻ được dùng để thủ dâm cho nam giới.

Được ngụy trang như chiếc cốc và kèm theo tính năng rung từ nhẹ đến mạnh dễ dàng điều chỉnh và cực tiết kiệm pin chỉ với 2 pin 3A rung siêu êm không gây ồn.

am-dao-gia-nguy-trang-loveaider-ad22-1

Âm đạo giả giá rẻ cho nam thuộc thương hiệu Loveaider có rung được dùng để mang đi xa hay tặng bạn bè đồng nghiệp cũng là ý rất hay.

am-dao-gia-nguy-trang-loveaider-ad22-2

Âm đạo giả ngụy trang đèn pin với cấu tạo bằng Silicone là một loại đồ chơi giúp cho việc tự sướng nam giới đạt được hiệu quả cao, với khả năng tạo được sự mát xa cao cho dương vật và sự kích thích mà nó tạo ra được không khác gì khi quan hệ với âm đạo thật.

Được cải thiện về độ dài và thêm mô tơ rung so với mã AD11 cùng loại thương hiệu nhưng không rung này có thêm các chức năng rung làm tăng thêm sự htích thú, sung sướng và nhiều khoái cảm khi sử dụng nó.

am-dao-gia-nguy-trang-loveaider-ad22-3

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả giá rẻ ngụy trang Loveaider AD22

- Lau sạch bụi bẩn âm đạo giả

- Thoa gel bôi trơn lên dương vật của bạn

- Bắt đầu hưởng thụ sung sướng

- Rửa sạch sau khi dùng xong