• âm đạo giả ngụy trang giá rẻ âm đạo giả ngụy trang giá rẻ Di chuột vào ảnh để xem chi tiết âm đạo giả ngụy trang giá rẻ

Đèn pin ngụy trang thủ dâm bán chạy - AD02

700.000₫

800.000₫

Âm đạo giả giá rẻ ngụy trang đèn pin 

- Mã SP: AD02

- Kích thước: 8cm* 23cm

- Màu sắc: Đen

- Xuất xứ: Lybaile ( USA)

- Chất liệu: Silicon y tế

- Tính năng: cầm tay

- Chức năng: Thủ dâm an toàn và thỏa mãn cho nam

Thông tin về âm đạo giả giá rẻ ngụy trang đèn pin AD02

Âm đạo giả giá rẻ ngụy trang đèn pin AD02 - Mẫu đồ chơi tình dục cao cấp nhưng mang đến hiệu quả giải quyết nhu cầu của đàn ông một cách nhanh chóng hoặc đem đi công tác rất tiện dụng và gọn nhẹ.

Đây là mẫu âm đạo giả được bán chạy nhất của hãng LybaiLe - Một thương hiệu đồ chơi người lớn của Mỹ. Đồ chơi tình dục nam được thiết kế dưới dạng ngụy trang đèn pin dễ dàng sử dụng và vệ sinh với mức giá rất bình dân.

am-dao-gia-nguy-trang-den-pin-ad02-1

Âm đạo giả ngụy trang đèn pin che giấu kỹ càng rất thích hợp cho những chàng ở cùng với gia đình, ít có không gian riêng tư nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu cho chàng khi thủ dâm.

am-dao-gia-nguy-trang-den-pin-ad02-2

Mẫu đồ chơi tình dục được thiết kế cầm tay tiện dụng cho bạn thoải mái ở bất kỳ tư thế nào và có thể thủ dâm ở bất cứ đâu bạn muốn, kèm theo có chức năng rung mạnh có thể tự massage thoải mái cho cậu nhỏ, vừa có cảm giác sung sướng, kích thích vừa massage lưu thông máu cho dương vật của bạn.

Bên trong vỏ nhựa rắn chắc, không sợ bị rớt vỡ để bảo vệ cho khối Silicon mềm mịn bên trong. Bên trong lớp vỏ là khối silicon đúc hình âm đạo thật của một cô gái có đầy đủ các cấu tạo của âm đạo thật như hạt le, môi trong, môi ngoại cực kì hấp dẫn và kích thích.

Được thiết kế gọn ràng, dễ sử dụng và bảo quản nhưng có mức giá vừa túi tiền để có thể tặng bạn bè hay mua cho bản thân mình đáp ứng nhu cầu thủ dâm khi không có bạn tình hay những người độc thân thèm muốn tình dục mà sợ bị nhiễm các căn bệnh xã hội. Đây là loại đồ chơi cá nhân an toàn cho tất cả đáng mày râu.

Hướng dẫn cách sử dụng âm đạo giả giá rẻ ngụy trang đèn pin - AD02

- Có thể dùng kèm gel bôi trơn để tăng thêm khoái cảm.

- Chuẩn bị pin AA lắp ở đuôi đèn pin

- Bật các chế độ rung bạn yêu thích

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng bằng cách:

- Rửa dưới vòi nước hoặc bằng xà phòng nhẹ và loãng.

- Sấy khô bằng gió trước khi cất vào vở đèn pin.