• Âm Đạo Vú Bự Âm Đạo Vú Bự Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Âm Đạo Vú Bự
  • Ngực giả thủ dâm to giống thật gợi cảm 2.8kg - AD74 Ngực giả thủ dâm to giống thật gợi cảm 2.8kg - AD74 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Ngực giả thủ dâm to giống thật gợi cảm 2.8kg - AD74

Ngực giả thủ dâm to giống thật gợi cảm 2.8kg - AD74

Giá mới 1.550.000₫

Âm đạo giả ngực giả to giống thật gợi cảm như em gái ngực khủng

Mã AD74

Âm đạo giả ngực to giống thật mô phỏng vòng 1 nữ giới có cả hậu môn và ngực giả to giống thật gợi cảm cho nam giới thủ dâm sướng là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục nam được mô phỏng như em gái xinh tươi với vòng một tròn trịa và đầy nữ tính, đồ chơi được mô tả giống những bộ phận kích thích khoái cảm của các chị em phụ nữ giúp cho các chị em có được những giây phút thăng hoa khoái cảm . đồ chơi mô phỏng hai bộ phận nhạy cảm nhất đó là âm đạo giả xinh tười và bộ nhu hoa tròn chịa đầy đặn và xinh xắn, kính kích quý ông ngay từ nững cái nhìn đầu tiên làm cho quý ông có được những cảm giác kích thích cao trào khoái cảm hưng phấn tốt đỉnh.

ngực giả

Cấu tạo chính của Âm đạo giả ngực giả to giống thật gợi cảm

Chất liệu silicon y khoa

Nguồn Có rung pin AA

Phụ kiện trứng rung tình yêu đi kèm

Tặng kèm gel bôi trơn khi mua ngực giả căng tròn

Xuất xứ: Nhật Bản

am dao gia nguc gia

Shop đồ chơi người lớn chỉ bán ngực giả size to 2.8KG. (Lưu ý Giá của Một số shop khác bán rẻ hơn chỉ vài trăm nhưng kích thước size nhỏ)

Sản phẩm đồ chơi thủ dâm được cấu tạo mô phỏng vòng 1 của nữ giới giống như thật tạo cho em gái xinh tươi những khả năng kích thích hưng phấn tuyệt đỉnh có thể quan hệ ở tư thế qua khe giữa 2 núi đôi cực sướng.

do choi nguoi lon gia re

Chất liệu của ngực giả âm hộ giả là silicon y tế cao cấp có độ mềm mịn như làn da em gái mới lớn để kích thích trạng thái hưng phấn khoái cảm làm cho các quý ông được lên đỉnh điêm của sụ sung sướng.một âm đạo giả đầy đặn, mu âm đạo được nhô cao kích thích hưng phấn và khoái cảm tôt nhất, bướm âm đạo mỏng manh gợi tình tạo lên sự kích thích hưng phấn cho các quý ông. mu âm đạo nhô cao đầy đặn và sẽ khít tao lên sự chắc chắn đam mê và kích thích sự lên đinh cao trào khoái cảm hưng phấn nhất. âm đạo giả phổng phao

âm đạo giả ngực giả giống thật

Hai bầu ngực giả có nhũ hoa hồng hào như em gái mới lớn và âm đao to phổng phao đầy đặn kích thích cậu nhỏ, với cấu trúc như vậy sẽ giúp các cậu nhỏ làm tình cực đã và làm cho cậu nhỏ cảm nhận được hết những cao trào khoái cảm hưng phấn.

Đồ chơi tình dục dành cho nam tự tin mang đến những vẻ đẹp đê kích thích cậu nhỏ đat được những chế độ khoái cảm. sản phẩm sẽ làm cho cậu nhỏ lên đỉnh

Tại sao đàn ông thích nhũ hoa của chị em phụ nữ, thích những bộ núi đối phổng phao và tròn chịa?

Nhũ hoa là bộ bộ phận gợi cảm để làm tình để kích thích hưng phấn quý ông rất độc đáo, cảm nhận được những khả năng làm tình cực điểm hưng phấn nhất, giúp cho các quý ông có được khả năng kích thích sinh lý đỉnh điểm. mặt khác nhũ hoa càng phổng phao thì khả năng kích thích những khoái cảm và khả năng làm tình cho các quý ông lên đỉnh được tuyệt vời nhất,

Âm đạo giả vòng 1 được làm đẹp mắt như thật dễ cho các quý ông những cảm giác kích thích và khả năng làm tình hưng phấn tuyệt vời nhất, đem lại cho các quý ông cảm giác chân thật và khả năng làm tình hưng phấn tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Âm đạo giả ngực giả to giống thật gợi cảm.

khi dùng các cô nàng này các quý ông sử dụng thêm gel bôi trơn để tạo lên môi trường kích thích tạo lên độ nhạy độ kích thích hưng phấn khoái cảm làm cho các quy ông lên đỉnh điểm của sự dục vọng cao trào và khả năng hưng phấn nhất.