• âm đạo giả giá rẻ mông giả âm đạo giả giá rẻ mông giả Di chuột vào ảnh để xem chi tiết âm đạo giả giá rẻ mông giả

Âm đạo giả giống thật giá rẻ gợi cảm - AD65

Giá mới 1.000.000₫

Âm đạo giả mông giả giá rẻ gợi cảm

Mã AD65

Kích thước 15 x 10cm x 16cm

Chất liệu Silicon y khoa an toàn

Màu sắc: Trắng hồng, môi âm đạo hồng hào

Chức năng: Rung mát xa cậu nhỏ nhờ bộ phận rung đi kèm

Hãng sản xuất : Lybaile usa full hộp

Khuyến mãi: Tặng kèm gel bôi trơn ky 50ml

Thông tin âm đạo giả mông giả giá rẻ gợi cảm 

Đây là mẫu âm đạo giả mông giả silicon bán chạy nhất không chỉ bởi giá thành rất rẻ trong các loại âm đạo giả silicon trần mà còn sỡ hữu hình dáng bắt mắt cực kích tích với một âm đạo chuẩn đẹp kích thước mini chỉ cỡ bàn tay xòe to ra dễ dàng cất giấu và mang ra vệ sinh rửa sạch sản phẩm. Hơn nữa trọng lượng chỉ 1kg giúp đấng mày râu có thể mang theo đi du lịch khắp nơi không cần đi gái mại dâm vẫn đảm bảo thõa mãn sinh lý và tránh được các tệ nạn xã hội. Chính vì lý do này mà khách hàng mua âm đạo giả cho nam khá nhiều đa phần có cả nam và nữ giới.

lồn giả cho nam

Mông giả silicon là âm đạo giả giá rẻ vơi thiết kế căng mọng gợi cảm có đi kèm bộ phận rung đi kèm giúp tạo sóng rung mát xa kích thích cậu nhỏ rất tuyệt với sung sướng hơn cả quan hệ thật tết với vô số gai bi nhỏ mô phỏng tăng ma sát bên trong. Khi đút vào có cảm giác cực bót là khít sướng trên từng lần nhấp vô ra. Bạn có thể dễ dàng quan hệ ở nhiều tư thế như là kế sản phẩm lên mặt bàn hoặc gối cao để doggy cực kích thích ở cả lỗ hậu môn nếu muốn và đặt trong vali trong những chuyến công tác dài ngày hoặc rất phù hợp cho nam giới sử dụng giải quyết sinh lý trong những ngày vợ đang mang thai. 

âm đạo giả giá rẻ mông giả

Âm đạo giả siliconđồ chơi tình dục cho nam giả lập mô phỏng một cách chính xác với cấu trúc như làn da của con người phụ nữ, dẻo dai, êm ái, mềm mại và luôn cho sự độ đàn hồi cao và chất liệu cực an toàn không chỉ bơi màu sắc hồng hào, rất tinh tế chính vì vậy đồ chơi tình dục hay dành cho nam sẽ khiến những luồng cảm xúc mạnh được tuôn trào và thăng hoa hơn nữa.

Vệ sinh âm đạo giả mông giả căng mọng dậy thì

Chú ý không để âm đạo giả mông giả ở nơi có nhiệt độ cao.

Vệ sinh với nước sạch và xà phòng tắm, lưu ý tháo phần trứng rung ra khỏi sản phẩm khi vệ sinh

Sử dụng kèm gel bôi trơn hoặc bao cao su đều được.