• Âm đạo giả mặc váy nữ sinh chổng mông Âm đạo giả mặc váy nữ sinh chổng mông Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Âm đạo giả mặc váy nữ sinh chổng mông

Âm đạo giả mặc váy hồng mịn màng - AD109

1.250.000₫

1.350.000₫

Âm đạo giả mặc váy nữ sinh chổng mông

Mã- AD109

Kích thước 20 x 21x15cm

Trọng lượng 2 kg

Kiểu dáng mặc váy màu hồng

Nguồn Pin

Chức năng: Có Rung

Hãng sx Baile usa

Nơi sx Hk

     Âm đạo giả mặc váy nữ sinh chổng mông sẽ là món đồ chơi tình dục nam được rất nhiều bạn nam mong chờ, thích được cảm nhận mông to tròn, cảm giác quan hệ từ phía sau thật kích thích và đặc biệt là qua đường hậu môn càng khiến bạn mê đắm và trải nghiệm cảm giác sướng đến run người và đê mê khó tả.

Âm đạo giả mặc váy nữ sinh chổng mông

Âm đạo giả mặc váy nữ sinh chổng mông được làm từ silicon siêu mềm và tạo thành khối dạng mông, tạo cảm giác mềm mịn đến mức khó tin, cầm âm đạo mông trên tay giúp bạn cảm nhận hết được sự mềm mịn và thủ dâm thì tuyệt vời, lỗ âm đạo thì se khít và càng vào sâu càng khít, càng bó sát chim khiến bạn lên đỉnh nhanh hơn, từng miếng silicon siêu mềm cạ vào dương vật như thịt cạ vào thịt, da cạ vào da khiến bạn ngất ngây trong đê mê. Môi âm đạo thì hồng hào như âm đạo con gái mới lớn, chỉ cần sờ thôi là đã thích lắm rồi, nói gì đến cảm giác được quan hệ với âm đạo chổng mông này.

Âm đạo giả mặc váy nữ sinh chổng mông

Chức năng Âm đạo giả mặc váy nữ sinh chổng mông

        Âm Đạo Dạng Mông Giá Rẻ được trang bị bộ rung cực mạnh, giúp bạn tận hưởng những khoái cảm với cảm giác mạnh hơn, nhanh đạt cực khoái hơn và nhanh bắn tinh hơn. Bạn chỉ cần "thụt" vài cái là từng đợt tê sướng từ đầu dương vật chạy thẳng lên não, càng mạnh càng sướng, càng nhanh càng mau đã vì thế bạn muốn thủ dâm phành phạch, lúc này miệng bạn đã bậm môi, mắt thì lim dim, thở hổn hển vì chưa bao giờ được thõa mãn như vậy, chưa bao giờ cảm giác lên đỉnh và bắn tinh lại tuyệt vời như vậy. Nhanh tay đặt hàng với Shop làm tình để tận hưởng cảm giác ai cũng mong chờ này nhé.