• Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung

Miệng giả silicon 3d có rung - AD100

Giá mới 650.000₫

Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung

Mã - AD100

Kích thước 20x9cm

Chức năng có rung nhờ trứng rung đi kèm có thể nhét vô trong khối silicon tạo rung

Chất liệu silicon y khoa

Nguồn 2 pin 2A

Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung thiết kế Ra Sao?

Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung
Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung có cả lưỡi rung liếm tạo sự mơn trơn dễ dàng hơn ở giai đoạn chưa lút cán, chúng ta có thể dạo quanh cậu nhỏ với cái lưỡi nhè ra ngoài, có phong cách thiết kế phối kết hợp giữa các bộ phận trên khung hình người phụ nữ bao gồm miệng, lưỡi, âm đạo bên phía trong rất khít và có chức năng bóp chặt.

Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung

Chất liệu silicone TPR mềm mượt, mịn màng tựa như làn da thật của người thiếu nữ mới lớn đang độ xuân thì. Chính vì như thế, chưa cần phải xuất trận, mới chỉ cầm tay vào Miệng Giả 4 chiều thôi là người dùng đã như mình đang được chạm vào chính “cô bé” làm sôi sục hưng phấn, tạo hưng phấn đê mê khoái cảm vượt trội.

Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung

Từ miệng, lưỡi, hàm răng cho đến cổ họng trên dòng sản phẩm đều được đơn vị phân phối mô phỏng đúng chuẩn mức gần như hoàn hảo ở con người. những chàng theo đó sẽ thỏa sức tận hưởng, chìm đắm vào đê mê sung sướng khi quan hệ bằng miệng cực chất.

Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung

không phải bất kỳ cô nàng nào cũng thích kiểu quan hệ bằng miệng, đó là sở trường của mỗi cá nhân nên nếu các anh cố gượng ép cảm xúc sẽ không còn như ý, ngoài ra một số trương hợp như chàng thường bị nấm dương vật hoặc bệnh viêm nhiễm nhưng lại đòi oral sex thì sản phẩm này là hỗ trợ đắt lực cho phụ nữ, không phỉa mất đi tính tự nhiên và thoải mái trong quan hệ tình dục.

Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung chức năng rung liếm rất thực biến thành giải pháp thay thế sửa chữa để giúp các bộ đôi có màn dạo đầu lãng mạn. Hay cánh mày râu không tồn tại bạn tình muốn mày mò xúc cảm tình dục Oral chắc chắn không có Tại Sao gì bỏ dở dụng cụ hỗ trợ ấn tượng đến như thế.

Chỉ dẫn dùng Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung 

Để đảm bảo an toàn đạt được những hiệu quả cực tốt từ sextoy giá bèo dành riêng cho nam giới - Âm đạo giả kiểu miệng giả có rung uêi cầu người tiêu dùng phải nắm được cách thức sử dụng đúng chuẩn. một trong những hướng dẫn cụ thể sau đây sẽ tương đối hữu ích dành cho bạn.

+ trước lúc bắt đầu bạn hãy lau rửa sản phẩm với nước muối pha lãng

+ hoàn toàn có thể phối hợp theo gel bôi trơn chuyên được dùng hoặc bao cao su đặc siêu mỏng manh để tăng mức độ ẩm, gia kích thích đê mê.

+ Đợi màn dạo đầu đã đủ hưng phấn, dương vật cương cứng bạn mới ban đầu đi sâu vào âm đạo đồ chơi tình dục, thụt ra thụt vào cho tới khi cảm nhận thấy sự se khít, thỏa thích đến cõi mộng thì tạm dừng.