• âm đạo giả dậy thì âm đạo giả dậy thì Di chuột vào ảnh để xem chi tiết âm đạo giả dậy thì

Âm vật giả Hồng Hào Khít Bót - AD85

880.000₫

1.000.000₫

Âm đạo giả hồng hào khít bót như con gái mới lớn có khả năng co dãn đàn hồi cao cùng với cảm giác bó chặt như nuốt lấy dương vật của người dùng tạo cảm giác cực sướng bót khi quan hệ với sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam

Âm Đạo Giả Hồng Hào Khít Bót

Mã - AD85

Sản phẩm thủ dâm cho nam giới có rung được thiết kế như thật không có vỏ như các loại đèn pin thủ dâm khác. Không mang tính ngụy trang mà sự trần trụi ở thiết kế giống thật nhất đem lại sự hoang dã và thỏa mãn ham muốn sở hữu một âm đạo se khít môi lớn môi bé với vẻ sexy nóng bỏng đầy gợi cảm và thõa mãn được cả ham muốn thị giác của nam giới.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Con Gái Dậy Thì

Phần miệng âm vật cực kỳ khít và thiết kế se khit kín lỗ nhỏ và có khả năng dãn rộng theo size dương vật người dùng.

Thông tin chi tiết Âm Đạo Giả Hồng Hào Khít Bót

– Chức năng: Giúp nam giới thủ dâm tạo cảm như quan hệ tình dục với một em gái 18 tuổi khít bót như còn trinh.

– Nguyên liệu:  sillicon cao cấp y khoa.

– Kích thước như hình.

 

Mô tả sản phẩm Âm Đạo Giả Hồng Hào Khít Bót

Điểm ấn tượng nhất chính là màu sắc của sản phẩm đồ chơi tình dục nam hồng hào ở phần mép môi âm vật. Sản phẩm được đúc từ khuôn người thật nên chúng ta có thể thấy cực giống thật không chỉ từ màu sắc mà còn ở độ đàn hồi chất liệu như da thịt con gái mới lớn có độ mịn màng và đàn hồi cao. Mô phỏng y hệt bộ phận nhạy cảm của phụ nữ giúp các anh vừa nhìn thấy đã vô cùng hưng phấn.

 

Sự mềm mại đàn hồi cao sẽ giúp khi quan hệ bạn sẽ có cảm giác như đang quan hệ với em gái tuổi 18 20, khi đút dương vật vào trong sẽ có cảm giác như bị nuốt chửng bởi cảm giác mềm mại đàn hồi cao và khít khìn khịt bó sát êm cực. Hiếm có anh chàng nào lại chịu đựng nổi quá 10 phút khi quan hệ với sản phẩm đồ chơi tình dục nam giới thủ dâm tuyệt diệu này.

 

Xem thêm sản phẩm âm đạo giả giống thật 2 lỗ giá rẻ

Sản phẩm âm đạo giả hồng hào khít bót mang đến cảm giác chân thật, sự lên đỉnh thỏa mãn khát khao như mong muốn. Ngoài ra thiết kế dạng 2 lỗ có cả lỗ hậu môn để bạn thử cảm giác mới khi quan hệ qua đường cửa sau này.

 

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả hồng hào khít bót

–  Phải vệ sinh dương vật và tắm rửa sạch sẽ, nên giữ gìn đôi tay thật sạch để giúp bảo vệ sản phẩm luôn mới. Ống trần nên rất dễ bám bẩn gây mất thẩm mỹ.

- Sau vệ sinh có thể rửa bằng nước sạch và xà bông tắm. Không dùng hóa chất có tính tẩy rửa mạnh hoặc cồn nguyên chất để rửa sản phẩm nhé.

– Tháo pin sau khi dùng, tránh để mạch điện tiếp xúc với nước.