• am-dao-gia-hit-tuong-spider-ad21 am-dao-gia-hit-tuong-spider-ad21 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết am-dao-gia-hit-tuong-spider-ad21

Âm đạo giả cao cấp hít tường Spider có rung- AD21

Giá mới 1.850.000₫

Âm đạo giả cao cấp hít tường Spider có rung

- Mã SP: AD21

- Chất liệu: Silicon cao cấp

- Kích thước bên trong: Chiều dài: 20 mm, min Ø 45 mm, tối đa Ø 90 mm

- Kích thước bên ngoài: Chiều dài: 285 mm, min Ø 71 mm, tối đa Ø 90 mm

- Màu sắc: Đen, trắng

- Đặc tính: Dính tường, đặt dưới sàn,…

- Chức năng : Điều khiển từ xa

Thông tin âm đạo giả hít tường Spider AD21

Âm đạo giả hít tường Spider AD21công cụ tình dục cao cấp được sử dụng để giải tỏa stress, (cũng chính là phiên bản 2 của AD20 loại không rung) điểm khác biệt duy nhất là sản phẩm này đi kèm với bộ rung gồm remote và trứng rung không dây giúp điều khiển từ xa phần rung cực tiện lợi đem lại cảm giác thăng hoa khi sử dụng.

Là sản phẩm đồ chơi tình dục nổi tiếng và được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Rất nhiều bạn trẻ đã và đang sử dụng bởi độ an toàn mà nó mang lại.

am-dao-gia-hit-tuong-spider-ad21-1

Âm đạo giả có đế dán tường Spider là một trong những đồ chơi người lớn nam giới có màu sắc lạ và dộc nhất bởi thiết kế phần âm đạo giả có mà trắng sáng như da của nàng Bạch Tuyết để tăng thêm sự hấp dẫn cho phái mạnh.

am-dao-gia-hit-tuong-spider-ad21-2

Âm đạo giả Spider AD21 - Mẫu âm đạo giả silicon dạng cốc được thiết kế tinh tế và cực kỳ tiện dụng, gọn nhẹ khi được tích hợp bộ phận pin và Remote điều khiển từ xa rời, không dây diện rườm rà, vì vậy mà bạn có thể thỏa mãn mọi lúc, mọi nơi theo nhiều tư thế rất chuẩn và thoải mái nhất.

Bạn có thể thay pin dễ dàng ở trứng rung nếu hết pin hoặc yếu pin rất dễ dàng không giống các loại sạc điện khi hết pin phải sạc 2h mới sử dụng được.

âm đạo giả cao cấp

Với thiết kế chuyên dụng để người dùng có cảm giác thoải mái và thăng hoa bởi trứng rung có đến 12 chế độ rung khác khau. Vỏ ngoài có kiểu dáng và màu sắc ngụy trang kín đáo, dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả hít tường AD21

- Bật các chế độ rung mình thích sau khi đã nhét trứng rung vào khối silicon bên trong

- Thoa gel bôi trơn để quá trình thủ dâm thêm sung sướng

- Rửa sạch đồ chơi tình dục sau khi sử dụng xong