• do choi tinh duc cho nam do choi tinh duc cho nam Di chuột vào ảnh để xem chi tiết do choi tinh duc cho nam
  • âm đạo giả giống thật âm đạo giả giống thật Di chuột vào ảnh để xem chi tiết âm đạo giả giống thật

Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo giả cao cấp - AD61

Giá mới 1.100.000₫

Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo giả cao cấp

Mã AD61

Kích thước: Ngang 19cm Cao 10cm Dài 15cm

Chất liệu: Silicon y khoa chống nước

Màu sắc: Da sáng hồng

Nguồn: 2 pin với trứng rung đi kèm tạo sóng rung mát xa

 

Thông tin Đồ chơi người lớn cho nam âm đạo giả giống thật

Âm đạo giả giống như thật - đồ chơi tình dục cho nam dạng âm đạo căng múp kiểu con gái dậy thì sở hữu vòng 3 của một cô gái tuổi mới lớn với phần âm đạo như thật căng múp môi lớn và môi bé không dày thiết kế rất bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần mu trên đúc tinh xảo căng mọng và chấm nhỏ mô phỏng lỗ chân lông phía trên mu. Lõi bên trong phần âm đạo giả bao gồm 2 đường hậu môn và âm hộ thông với nhau rất dễ vệ sinh và đặc biệt có thể sử dụng cả 2 lỗ. Hơn nữa không giống các loại mông giả khác chỉ úp xuống thì loại mông giả này có thể sử dụng cả tư thế úp và ngửa đều dùng được.

âm đạo giả giống thật

Nhiều sản phẩm Đồ chơi người lớn cho nam âm đạo giả silicon trần cao cấp giống thật thủ dâm cực khoái và dễ vệ sinh. Kích thích hơn các loại âm đạo giả ngụy trang hình dáng chỉ như ly nước hoặc dạng ngụy trang đèn pin thì loại này có cả nguyên vòng 3 với kích thước nhỏ gọn hơn thực tế nên vẫn cất giấu và vệ sinh dễ dàng.

 

Khi sử dụng đồ chơi tình dục cho nam nên dùng kèm gel bôi trơn thoa đều lên dương vật hoặc lõi trong của âm đạo giả ở lỗ sử dụng. Lắp pin vào trứng rung tình yêu rời đi kèm sau đó nhét vào lỗ hậu môn. Vặn nút rung để tạo sóng truyền rung mát xa cậu nhỏ dễ dàng lên đỉnh xuất tinh với tần số mạnh nhẹ tùy chỉnh khác nhau.

 

Sản phẩm full hộp gồm 1 gel bôi trơn tặng kèm 50ml và 1 trứng rung + khối silicon âm đạo giả còn nguyên seal chưa khui.

Lưu ý không dùng chung sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp tránh lây bệnh qua đường tình dục.

am dao gia giong that

Vệ sinh Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo giả cao cấp

Trước khi vệ sinh tháo rời phần rung ở trứng rung tình yêu ra khỏi sản phẩm

Tháo pin ra khỏi remote, rửa khối silicon âm đạo giả mông giả với nước sạch ở bồn rửa tay sau đó lau khô bằng khăn không đổ lông hoặc phơi quạt ráo nước và cất bảo quản tránh để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao.