• âm đạo giả giá rẻ máy bú dv âm đạo giả giá rẻ máy bú dv Di chuột vào ảnh để xem chi tiết âm đạo giả giá rẻ máy bú dv

Cốc tình thủ dâm giá rẻ máy bú dương vật oral sex - AD76

950.000₫

1.300.000₫

Âm đạo giả giá rẻ kiểu máy bú dương vật oral sex

Mã- AD76

Kích thước: như hình

Chất liệu: Silicon y khoa

Thiết kế: Kiểu vòng họng bên trong

Tính năng: Rung 10 tần số

Nguồn: Pin

âm đạo giả giá rẻ máy bú dương vật oral sex

Tính năng âm đạo giả giá rẻ máy bú dương vật

Bạn thích cảm giác được người khác bú mút cậu nhỏ quan hệ bằng miệng mà chưa được thử lần nào vì chưa có người yêu?. DUNGCUTHUDAM.COM xin giới thiệu âm đạo giả giá rẻ máy bú cu ORAL sex – sự lựa chon hoàn hảo của bạn. ORAL sex ngụy trang cực tốt, là một dạng đồ chơi người lớn giá rẻ cho nam giúp bạn có được cảm giác sung sướng như khi được nàng Oral Sex, chăm chút cậu nhỏ. Âm đạo giả giá rẻ Oral SEX tạo cảm giác hết sức là nhẹ nhàng, ngây ngất, giải tỏa nhớ nhung khi phải đi công tác xa nhà dài ngày hoặc trong những lúc vắng nàng.

may rung dv

Âm đạo giả giá rẻ Oral SEX là sản phẩm danh giá của công ty Youcups của Anh Quốc, được cấp bằng sáng chế năm 2013 với các tính năng nổi bật:

Thiết kế nam tính của đồ chơi thủ dâm giá rẻ: Sản phẩm là một loại máy cao cấp, có thiết thể thể thao, thật nam tính và rất lịch sự. Bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, sẽ không ai nghĩ rằng bạn đang sở hữu một chiếc máy Sextoy biết oral sex dương vật. Và sản phẩm còn rất thích hợp cho bạn làm quà tặng cho những người thân yêu.

âm đạo giả giá rẻ máy bú mút dv oral sex

Chất liệu cao cấp: Âm đạo giả giá rẻ máy bú dv Oral SEX được làm bằng chất liệu Ultra Skin cực mềm mịn, có chức năng mút dv mút như miệng thật của nàng, cảm giác ướt át và đê mê như nàng đang làm cho bạn sướng thật sự.

10 kiểu rung mạnh: Với 10 kiểu rung khác nhau mang lại cho bạn những cảm xúc cực kỳ nóng bỏng kích  thích tột độ cho chàng không thể không xuất tinh. Nhẹ nhàng đưa vào như đút sâu vô cổ họng của nàng và khi “khởi động” như nàng bắt đầu màn dạo đầu, mạnh hơn để nâng cao cảm giác đê mê và bắt đầu thật sự mạnh mẽ, đưa bạn lên tới những cung bậc hưng phấn cao nhất và làm dịu đi bằng sự ngắt quãng. Từng kiểu rung của âm đạo giả mang lại cho bạn từng trải nghiệm cơn cực khoái khác nhau, thoa thêm gel bôi trơn bảo đảm bạn sẽ khó có thể cưỡng nổi sự ngây ngất khó tả này.

âm đạo giả giá rẻ bú mút dv

Hướng dẫn dùng âm đạo giả giá rẻ máy bú dv oral sex

- Lắp pin vào sản phẩm 4 pin 2A

- Thoa gel bôi trơn lên dương vật hoặc bên trong miệng âm đạo giả

– Bật nguồn và thay đổi các kiểu rung để trải nghiệm những cung bậc khoái cảm khác nhau.

– Vệ sinh sạch sau khi sử dụng.

LƯU Ý:

– Không dùng chung để tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục với các âm đạo giả cao cấp chính hãng

– Sau khi vệ sinh nên dùng giấy thấm khô hoặc để khô tự nhiên, không nên dùng máy sấy tránh làm hỏng lớp silicon của sản phẩm.