• Âm Đạo Giả Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Crazy Bull Âm Đạo Giả Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Crazy Bull Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Âm Đạo Giả Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Crazy Bull

Sextoy nam Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Crazy Bull - AD81

800.000₫

1.150.000₫

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Crazy Bull - AD81

Kích thước : Dài 28cm x10cm

Rung: Không Rung

Màu sắc: Đen

Tính năng: Hít tường+ co bóp lõi âm đạo bằng tay tự bóp phần giữa thân

Tính năng: Silicon đàn hồi mềm mịn giải tỏa sinh lý hiệu quả

 Âm Đạo Giả Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Cray Bull

Thông tin Âm Đạo Giả Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Cray Bull

Với thiết kế của sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp tạo điểm nhấn mạnh giữ thân từ 2 bên tác động bằng tay giúp bạn có thể tạo nên sự co bóp âm đạo liên hồi theo sở thích đến khi lên đỉnh cực sướng như đang quan hệ với em gái 18 cực khít và bót lỗ âm đạo. Âm đạo giả có thiết kế đặc biệt, lỗ của âm đạo có các bi nhỏ mịm chồi lên giống như hàm răng đang ngậm lấy cậu bé, vuốt ve trà sát cậu bé, tạo ra những cản hứng hung phấn cực khoái cho cậu bé. sản phẩm được khuyến mại với giá cực sốc.

 Âm Đạo Giả Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Cray Bull

Phần mu trên căng mọng bồng bềnh gợi cảm từ màu sắc da sáng mịn giúp bạn khi quan hệ đẩy vào phần mu chạm và dội ngược ra như đang chơi một em gái có âm đạo khá múp máp xinh xắn. Sướng không tả nỗi với tính năng khít bót kèm theo và lõi bi gai li ti tạo nên cảm giác sướng phê khi dùng âm đạo giả giá rẻ co bóp siêu chặt crazy bull.

 Âm Đạo Giả Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Cray Bull

Lớp vỏ bên ngoài của đèn pin thủ dâm ngụy trang rất tốt có nắp đậy kín được dập bằng nhựa ABS cứng vững chịu va đạp mạnh, có hình dạng giống như bình đựng nước, ở giữa thuôn nhỏ thuận tiện cho việc cầm nắm. Đế thiết kế đa năng xoay ở mọi tư thế, sử dụng lực hút chân không, thuận tiên gắn vào tường nhà tắm hoặc bàn ghế.

Xem thêm sản phẩm cùng loại thương hiệu CRAZY BULL

Âm đạo giả hít tường có rung âm thanh - AD69 (hình bên dưới)

 

Vệ sinh Âm Đạo Giả Giá Rẻ Co Bóp Siết Chặt Cray Bull 

Rút lõi silicon vệ sinh dễ dàng, ưu điểm của dòng sản phẩm không rung là không có linh kiện điện tử rất bền và chống nước tốt.

Sau vệ sinh phơi khô quạt và lắp lại vào vỏ, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, nên dùng gel bôi trơn khi sử dụng bất kì sản phẩm cốc thủ dâm nào.