• am vat gia am vat gia Di chuột vào ảnh để xem chi tiết am vat gia
  • am-dao-gia-chiec-coc-qing-ad41 am-dao-gia-chiec-coc-qing-ad41 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết am-dao-gia-chiec-coc-qing-ad41

Âm vật giả giá rẻ cốc thủ dâm qing - AD41

Giá mới 380.000₫

Âm đạo giả giá rẻ cốc thủ dâm qing

Mã SP: AD41

Kích thước: 6x15 cm

Chất liệu Silicon dùng trong y tế mềm mịn

Xuất xứ: Chính hãng Lybaile usa

Rung: Không rung

Thông tin về âm đạo giả giá rẻ cốc thủ dâm

Cốc thủ dâm qing AD41 - Mẫu đồ chơi tình dục nam giá rẻ nhất trên thị trường nhưng độ bền cực cao không thua kém các mẫu đồ chơi tình dục cao cấp khác phù hợp cho người lao động và sinh viên.

Không thể có âm đạo giả nào rẻ hơn nữa vì theo sự chọn lọc nguồn hàng từ Shop đồ chơi tình dục 3D thì những sản phẩm âm đạo giả giá quá thấp sẽ kém chất lượng nên chúng tôi chỉ nhập AD41 với mức giá 450k thấp nhất trong các âm đạo giả giá rẻ mà vẫn đảm bảo độ bền và chất lượng tốt.

am-dao-gia-chiec-coc-qing-ad41-1

Với tên gọi Cốc qing thủ dâm, đây là sản phẩm âm đạo giả giá rẻ có mức giá bình dân của công ty Lybaile Hoa kỳ chuyên sản xuất các dòng đồ chơi tình dục chính hãng được phân phối khắp thế giới.

Hàng chính hãng có chất lượng khá tốt và độ bền Silicon cao cho bạn thời gian sử dụng khá dài, các loại âm đạo giả của công ty Lybaile thường có tuổi thọ vài năm nên có thể giá thành cao nhưng mà thời gian sử dụng rất dài thì hóa ra lại rẻ.

Xem thêm : dương vật giả, đồ chơi người lớn 

Bên trong lõi được thiết kế có bi nổi lổm chổm giúp tăng ma sát dương vật với những hạt bi nhỏ mịn mềm làm bạn cực khoái tột đỉnh khi sử dụng. Với kích thước khá nhỏ gọn ngụy trang chỉ như một chiếc cốc nước giúp bạn dễ dàng cất giấu và cầm tay gọn nhẹ khi sử dụng hoặc tiện lợi mang theo đi công tác du lịch xa nhà.

am-dao-gia-chiec-coc-qing-ad41-2

Hướng dẫn cách vệ sinh chiếc cốc thủ dâm Qing AD41

- Cách sử dụng rất đơn giản, bạn xoay lắp hộp và sử dụng, từ từ tận hưởng những điều thú vị mà Âm đạo giả giá rẻ Qing mang lại.

- Đây là dụng cụ cá nhân, vì vậy bạn cần vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.

- Không nên sử dụng chung với người khác, tránh xa tầm tay trẻ em.